หลังจากรวบรวมแนวทางต่างๆ มาแล้ว ขอสรุปทักษะการเดิมพันต่างๆ ที่ง่าย ได้เงินในการ แทงบอลออนไลน์ ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ได้จากสิ่งต่อไปนี้
เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล
1. เลือกอัตราต่อรองขั้นต่ำในการเดิมพัน
แม้ว่าคุณจะไม่รู้จักบอล คุณก็ยังสามารถเดิมพันในมูลค่าขั้นต่ำของราคาต่อรองได้ ตัวอย่างเช่น ในลาลีกา เรอัล มาดริด พบ แอตเลติโก มาดริด ชนะ 1.52 เสมอ 3.70 แพ้ 5.10 ในบรรดาสามตัวเลขนี้การชนะน้อยที่สุด (1.52) ดังนั้นผลการเดิมพันจึงเป็นได้ เลือกโดยตรงเป็น "ชนะ" ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าเกมที่มีมูลค่ารางวัลขั้นต่ำน้อยกว่า 1.50 มีอัตราการเข้าถึงในอดีตที่ 66%
 
2. ซื้อเกมกลับบ้านและรับรางวัลง่ายๆ
ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลหรือบาสเก็ตบอลทีมเหย้ามักจะได้เปรียบเสมอ สถิติแสดงให้เห็นว่าใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรป สัดส่วนการชนะในบ้านมากกว่า 45% และสัดส่วนของลาลีกาสูงถึง 49%
 
3. หลีกเลี่ยงเหตุการณ์ที่ทำให้พิการและลดความยากของเกม
คัดกรองเกมที่นำเสนอโดยลอตเตอรี และเลือกเกมที่จ่ายต่ำเพื่อเดิมพัน ความยากของเกมดังกล่าวจะลดลงและความน่าจะเป็นในการตีก็มากขึ้นเช่นกัน
 
4. ชุดค่าผสม 1+X รับประกันการชนะ
การรวมกันแบบ 1+X คือการเลือกเกมเป็นความกล้าและจับคู่กับเกมอื่น ตัวอย่างเช่น หากคุณเชื่อว่าเกมของเรอัลมาดริดชนะแน่นอน คุณเลือกเกมของเรอัลมาดริดเป็นความกล้า และทำการแข่งขัน 2x1 กับเกมอื่น "X" ในขณะที่กระจายความเสี่ยง อัตราการโจมตีก็สูงเช่นกัน
 
5. 2x1 โหวตทวีคูณ รับรางวัลใหญ่ ไม่ต้องเสียภาษี
อัตรารางวัล 2x1 สูงถึง 76% ซึ่งสูงที่สุดในบรรดาเกมทั้งหมด ดังนั้นให้เลือก 2x1 แล้วใช้การเดิมพันหลายรายการ ซึ่งช่วยลดความยากและเพิ่มจำนวนโบนัส โบนัสการเดิมพันเดี่ยว 2x1 มักจะน้อยกว่า 10,000 เหรียญสหรัฐ ดังนั้นโบนัสการเดิมพันคู่หลายหมื่นครั้งจึงไม่จำเป็นต้องจ่ายภาษี ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าเป็นมูลค่าสูงสุด
 
6. การเลือกทีมเดิมพันที่ดีคือกุญแจสำคัญ
การพนันฟุตบอลไม่เพียงต้องการเลเวลและเงินทุนเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับโชคด้วย และที่สำคัญกว่านั้น จำเป็นต้องรักษาทัศนคติที่ดีและวิธีการเดิมพันที่มั่นคง การเลือกทีมที่แข็งแกร่งคือกุญแจสำคัญ พวกเขาเล่นกับทีมระดับกลาง-ล่างในบ้าน และอัตราการบุกของพวกเขาสามารถเกิน 70%
 
7. จับเวลาออกตั๋ว
1. ราคาตั๋ว
     เราทราบดีว่าอัตราเดิมพันเป็นตัวกำหนดคุณภาพของโบนัสโดยตรง อัตราเดิมพัน ของการเดิมพันฟุตบอลจะเปลี่ยนแปลงตามเวลาจริงกับจำนวนเงินเดิมพันของผลการแข่งขันแต่ละเกม ดังนั้น โบนัสสุดท้ายของแผนการเดิมพันเดียวกันมักจะแตกต่างกัน
เราควรรู้ว่าโบนัสที่ได้รับจากการเดิมพันในแต่ละช่วงเวลานั้นแตกต่างกันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมยอดนิยมหลายเกมที่มีจุดแข็งและจุดอ่อนที่ชัดเจน อัตราการออกตั๋วมักจะเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นเมื่อคุณมองโลกในแง่ดีในเกม เราจะต้องคว้า โอกาสและทำการยิงในช่วงต้น
2. อัตราต่อรองฟุตบอลอยู่ระหว่าง 2.10 ถึง 2.90
ในเกมฟุตบอลที่ชนะและแพ้ เพื่อนๆ ลอตเตอรีมักจะเลือกสองทีมเต็งหรือเกมที่มีจุดแข็งและจุดอ่อนที่ชัดเจนเพื่อผ่าน 2x1 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุผลทางความคิดหรือถูกมนต์สะกดจากการเดิมพัน เกมส์ยอดนิยม เชื่อว่ามีเพื่อนๆจำนวนไม่น้อยที่เคยสัมผัสเกมส์แบบนี้ บทความนี้ ขอเสนอวิธีการเดิมพันคู่ที่เสถียรกว่าและเสี่ยงน้อยกว่าสำหรับเพื่อนๆที่ประสบปัญหานี้
สำหรับการแข่งขันฟุตบอลที่มีอัตราต่อรองระหว่าง 2.10 ถึง 2.90 ภายใต้สถานการณ์ปกติอัตราต่อรองเฉลี่ยของอัตราต่อรองของยุโรปจะสูงกว่า 3.10 ซึ่งเทียบเท่ากับแต้มต่อของเอเชีย ทราบอัตราต่อรองและอัตราต่อรองของการแข่งขันระหว่างทั้งสองฝ่าย ตอนนี้เรามาทำความเข้าใจการคำนวณ วิธีการของโบนัสเดิมพันฟุตบอลแบบพาร์เลย์ ใช้สองเกมของ A และ B เป็น 2x1 เป็นตัวอย่าง โบนัส 2x1 = A (อัตราต่อรองที่ตรงกัน) * B (อัตราต่อรองที่ตรงกัน)*2
จากความเข้าใจในวิธีการคำนวณโบนัสของการเดิมพันฟุตบอล เราสามารถสรุปได้ดังต่อไปนี้: เลือกสองครั้งสองเกม ตราบใดที่อัตราเดิมพันของสองเกมในซีรีส์ไม่ต่ำกว่า 2.00 แม้ว่าอัตราเดิมพันต่ำสุดของหนึ่งใน พวกเขาคือ 2.00 ตราบเท่าที่อัตราเดิมพันขั้นต่ำของการแข่งขันอีกคู่หนึ่งเกิน 2.00 โบนัสที่ชนะหักเงินต้นเดิมพัน 8 ดอลลาร์สหรัฐฯ จะเป็นจำนวนบวก นั่นคือคุณจะได้รับ
บนพื้นฐานนี้ เมื่อรวมกับเงินทุนส่วนตัวแล้วคุณสามารถเดิมพันแบบ Double ได้ แน่นอนว่าวิธีการเดิมพันนี้สามารถใช้ได้อย่างยืดหยุ่น ตัวอย่างเช่น เมื่อมีเกมให้เลือกมากมายมีมากกว่าสองเกมที่มองในแง่ดีเกี่ยวกับ ผลลัพธ์ จึงสามารถขยายเป็น 3x1 หรือ 4x1 ได้
ข้อดีของวิธีการเดิมพันนี้: การเดิมพันพาร์เลย์แบบสองตัวเลือกมีความเสถียรมากกว่าและมีความเสี่ยงน้อยกว่า
เรื่องที่ต้องให้ความสนใจ: อย่าเชื่อวิธีนี้โดยสุ่มสี่สุ่มห้าในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์คุณต้องรวมการวิเคราะห์ของคุณเองเมื่อเลือกคู่