หากคุณเป็นนักพนันทั่วไป คุณต้องคุ้นเคยกับคำว่า 'เดิมพันฟรี' แต่ในกรณีที่คุณยังใหม่ต่อการเดิมพันกีฬา การเดิมพันฟรีคือการเดิมพันที่ทำให้คุณไม่ต้องเสียเงิน นั่นคือคุณสามารถวางเดิมพันโดยใช้เงินฟรีที่ได้รับจากหนังสือกีฬา

ที่เจ้ามือรับแทงออนไลน์หลายแห่งโปรโมชั่นเดิมพันฟรีเป็นโบนัสประเภทหลักที่เสนอให้ เนื่องจากนักพนันเกือบทุกคนชอบที่จะใช้มัน และนี่ก็ไม่น่าแปลกใจ หรือคุณรู้จักใครที่ไม่ชอบทำกำไรโดยไม่มีความเสี่ยงหรือไม่?

อย่างไรก็ตาม ในบทความนี้ เราจะอธิบายเคล็ดลับและเทคนิคบางประการเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพันฟรี

ทำความเข้าใจตลาดการเดิมพันกีฬาต่างๆ

แทง บอล ออนไลน์ 77 เจ้ามือรับแทงออนไลน์ส่วนใหญ่จะอนุญาตให้คุณใช้เดิมพันฟรีในตลาดกีฬาใดๆ อย่างไรก็ตาม มันง่ายกว่าที่จะชนะการเดิมพันในบางตลาดมากกว่าที่อื่น ตลาดการเดิมพันบางแห่งยังจ่ายชัยชนะอย่างสม่ำเสมอมากกว่าที่อื่น

คุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการอะไร นักพนันบางคนต้องการชัยชนะครั้งใหญ่จากการเดิมพันครั้งเดียว ในขณะที่บางคนต้องการชัยชนะที่น้อยกว่าจากการเดิมพันเพียงเล็กน้อย โดยทั่วไป เราขอแนะนำให้คุณใช้เดิมพันฟรีในตลาดที่มีโอกาสในการชนะเป็นประจำ แม้ว่าจะเล็กน้อยก็ตาม

ตลาดบางแห่งสามารถเสนอราคาที่ดี แต่มีโอกาสชนะน้อยกว่า หากคุณต้องการเล่นอย่างปลอดภัยอย่าไปสำหรับสิ่งเหล่านี้

อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างยังคงขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดการเดิมพัน โปรดดูบล็อกของเราซึ่งคุณจะพบเคล็ดลับและกลเม็ดการเดิมพันเพิ่มเติม

วางเดิมพันผู้ชนะทันที

เมื่อใช้เดิมพันฟรี ผู้ชนะในการแข่งขันมักจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ในการเลือกของคุณ ดีกว่าที่จะเล่นเกมที่มีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้น้อยกว่า เนื่องจากมีอัตราการนัดหยุดงานที่สูงขึ้น

ตัวอย่างเช่น ในฟุตบอล อาจมีการเสมอกัน ทีมเหย้าชนะ หรือทีมเยือนชนะ เป็นตลาดสามทาง แม้ว่าสิ่งนี้จะยอดเยี่ยม แต่ก็ดีกว่าในเกมเทนนิสที่ผู้เล่นคนเดียวต้องแพ้ เมื่อจำนวนผลลัพธ์มีจำกัด คุณมีโอกาสที่ดีที่จะใช้เดิมพันฟรี

การเดิมพันแบบแฮนดิแคป

เมื่อคุณมีผู้แพ้และคนโปรดที่ชัดเจน เจ้ามือรับแทงม้าจะแนะนำผู้พิการเพื่อดึงดูดธุรกิจ 2 ทาง ด้วยเหตุนี้ เจ้ามือรับแทงม้าหวังว่าจะเทียบความน่าจะเป็นของทั้งสองผลลัพธ์

พวกเขามักจะแสดงแต้มต่อเป็นแต้มหรือครึ่งประตูเพื่อกำจัดการเสมอกัน นักพนันต้องได้รับอัตราการนัดหยุดงาน 55% หรือมากกว่าจึงจะคุ้มทุน ด้วยผลลัพธ์ที่เป็นไปได้เพียงสองรายการ แฮนดิแคปเป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อใช้เดิมพันฟรี

เดิมพันผลรวม

หนึ่งในตัวเลือกการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือผลรวม

นี่คือการเดิมพันตามจำนวนคะแนนหรือประตูทั้งหมดที่ทั้งสองฝ่ายจะทำได้ในแมตช์ คุณสามารถวางเดิมพันต่ำกว่าหรือสูงกว่าแต้มรวมเฉพาะ

แทง บอล ออนไลน์ 77 นักพนันต้องมีอัตราการนัดหยุดงานน้อยกว่า 60% จึงจะคุ้มทุน ไม่ว่าคุณจะเดิมพันการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกหรือการแข่งขันอื่น การมีสองผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ทำให้ตลาดรวมเป็นโอกาสที่ดีในการใช้เดิมพันฟรี