เทคนิควิเคราะห์บอล:สถิติการเดิมพันกับผู้ชนะฝ่ายเยือน

เมื่อดูผลลัพธ์บางอย่างแล้ว ฉันบังเอิญพบบางสิ่งที่ฉันคิดว่าจะมีประโยชน์ แม้จะเพียงครั้งคราว
ฉันดูผ่านลีกฤดูหนาวของยูโรและลีกฤดูร้อนตามปกติ สิ่งหนึ่งที่โดดเด่น ทีมเยือน ODDS-ONทำได้ไม่ดีนัก

ในความเป็นจริง ในบางลีก มีความเป็นไปได้ที่จะเดิมพันสองตัวเลือกอื่นเมื่อAWAY SIDE เป็น ODDS-ONและทำกำไรจากการเดิมพันตามระดับตลอดฤดูกาล กำไรไม่ได้ทำให้คุณเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน แต่มันทำให้ฉันคิด

จากนั้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วผมสังเกตว่า Man Utd ถูกเสนอให้ LAY ที่ 1.65 ในหนังสือของผม เบอร์มิงแฮมที่บ้านกับแมนฯ ยูไนเต็ด ดูไม่เหมือนทีมเยือนเลย สำหรับฉัน Man Utd LAY เป็นมูลค่าที่แท้จริง ดังนั้นฉันจึงวางเดิมพัน จากนั้นฉันก็ไม่สามารถกลับไปที่พีซีของฉันได้จนถึงพักครึ่ง 1- 0 ถึงเบอร์มิงแฮม เลยเอามาลง วิธีเดียวที่ฉันจะแพ้ได้ก็คือถ้ายูไนเต็ดพลิกตาราง ดังนั้นฉันจึงไปหายูไนเต็ดเพื่อชนะ 2-1 ฉันพร้อมที่จะรอให้ยูไนเต็ดไปที่ 2-1 หรือให้เบอร์มิงแฮมนำ 2-1 แล้วกลับมาที่ 1 – 3 หรือ 2 – 3 ตามความจำเป็น ปรากฏว่าต้องรอเสียงนกหวีดสุดท้ายที่ 1-1

จากนั้นฉันก็รู้สึกว่าฉันสามารถรวมผลลัพธ์ที่ผ่านมาและกลยุทธ์ที่ฉันใช้สำหรับเกมนั้นและอาจพบ "ขอบ" เมื่อคิดดูแล้ว มันเป็นกรณีของการวางทีม ODDS-ON AWAYหรือ การวางอัตรา ต่อรองกับทีมเหย้า สำหรับตัวฉันเอง ฉันคิดว่าการวางทีมเยือนจะเพิ่มขอบเขตสำหรับการเดิมพันคะแนนที่ถูกต้อง

อาการปวดหัวที่ใหญ่ที่สุดของการเดิมพันประเภทนี้คือเมื่อใดควรวางเงินลงจริง ก่อนเริ่มเตะ ครึ่งแรกหรือในจุดอื่น การตัดสินใจครั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล อีกปัญหาหนึ่งคือSTAKING ตอนนี้ ฉันไม่ค่อยถนัดเรื่องสเปรดชีต แต่ความสามารถในการใช้งานได้จะช่วยได้มากเมื่อ "ป้องกันความเสี่ยง" คะแนนที่ถูกต้อง

บางทีอาจมีใครบางคนต้องการเป็นผู้นำในเรื่องนี้
ค่าสถานะบางส่วนที่ฉันเก็บมาได้คือ…………….
พรีเมียร์. 35 ทีมเยือน @ ODDS-ON 19 ประสบความสำเร็จ
อิตาลี54% 29 ทีมเยือน 20 69%
เยอรมัน 17 ทีมเยือน 8 47%
ฝรั่งเศส 11 ทีมเยือน 6 ​​54%
ฮอลแลนด์ 22 ทีมเยือน 17 77%
โปรตุเกส 20 นัด 13 65%

เทคนิควิเคราะห์บอลจากตัวเลขเหล่านี้แสดงให้เห็นว่า "สิ่งดีๆ" มักจะปรากฏที่ใดมากที่สุด อย่างไรก็ตาม ฉันเชื่อว่าด้วยความคิดเพียงเล็กน้อย กลยุทธ์สามารถทอให้เหมาะกับแต่ละบุคคลได้ ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยม คนที่ตัดสินใจที่จะ "ว่ายน้ำกับกระแสน้ำ" มักจะได้รับสิ่งพิเศษนั้นมากกว่าเล็กน้อยไม่ว่าจะด้วยเจ้ามือรับแทงม้าหรือการแลกเปลี่ยน อันที่จริง การแลกเปลี่ยนในตอนนี้ อาจจะน้อยกว่าสำหรับผู้ที่ต้องการ "พิเศษเล็กน้อย" เนื่องจากบอทเดิมพันอยู่ในงานก่อนที่โจโดยเฉลี่ยจะมีเวลาสังเกตว่าอัตราต่อรองใดที่เปลี่ยนแปลงไป

ดังนั้นอย่ากลัวที่จะ "ไปคนเดียว" ด้วยกลยุทธ์ส่วนบุคคล