ความคิดเห็นเกี่ยวกับเอเชี่ยนแฮนดิแคปและการสูญเสียของยุโรป:
 
 
เหล่านี้เป็นสองระบบเปิดอิสระและเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด
 
เกมเอเชี่ยนแฮนดิแคปเป็นเป้าหมายที่แตกต่างสำหรับการตัดสินผลการแข่งขัน โดยแบ่งเป็น 2 แนวทางในการตัดสิน: เกมบนและเกมล่าง
 
เกมค่าตอบแทนของยุโรปมีไว้เพื่อตัดสินผลลัพธ์ของชัยชนะและความพ่ายแพ้โดยเฉพาะ และแบ่งออกเป็น 310 สามผลลัพธ์
 
ความเชื่อมโยงระหว่างสอง: เอเชี่ยนแฮนดิแคปที่อยู่ต่ำกว่าหนึ่งเป้าหมายจะถูกรวมโดยตรงกับ 310 ของแฮนดิแคปยุโรป ยกเว้นตลาดที่กำลังเคลื่อนไหว 3 คือมือบนและ 10 คือมือล่าง ดังนั้นในเอเชี่ยนแฮนดิแคปที่ต่ำกว่าหนึ่งเป้าหมาย การตัดสิน 310 คือการตัดสินแฮนดิแคปบนและล่าง สำหรับการตัดสินผลลัพธ์ หลังจากการตรวจสอบในระยะยาวแล้ว เป็นวิธีที่ดีกว่าในการเดาการรวมกันของความคิดเปิดของเจ้ามือและการชดเชยทันที
 
กลยุทธ์การเปิดนายธนาคารในจานเอเชียนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าจุดประสงค์สองประการ: การเร่งรีบและการล่อลวงดังนั้นจึงมีเพียง 4 ประเภทเท่านั้นที่จริงแล้วมี 2 ประเภท ไล่ตาม ไล่จับ ล่อขึ้น ล่อลง ตามทัน = ล่อลง ตามทัน = ล่อขึ้น
 
 
 
วิธีการดู:
 
 
เลือกเกมที่จะวิเคราะห์ก่อน แล้วจึงดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้
 
 
 
1. ดูว่าเอเชี่ยนแฮนดิแคปเปิดเดิมพันแบบไหน
 
 
พิจารณาว่าแต้มต่อเป็นจุดแข็งหรือแต้มต่อที่มีเสน่ห์ ดิสก์ที่ไม่มีความแข็งแรงสามารถกำหนดเป็นดิสก์ที่มีเสน่ห์ได้
 
มุมมองทั่วไปของแผ่นความแข็งแรง:
 
1. การแบ่งภูมิภาค: โดยทั่วไปแบ่งออกเป็นสี่ประเภท: ต้นน้ำ 1-4, กลางน้ำ 4-9, กลางน้ำ 9-15 และปลายน้ำ 16-22
 
2. ถ้าเจ้าบ้านอยู่ในตำแหน่งหลังทีมเยือน 4 ตำแหน่ง อาจอนุญาตให้ซีกโลกได้ หากความแตกต่างอยู่ภายใน 4-6 ก็สามารถแบนหรือครึ่งได้ ขาดดุล 6-12 เสมอกัน
 
3. หากทีมเจ้าบ้านอยู่ใน 4 อันดับแรกของทีมเยือน อาจอนุญาตให้ใช้ซีกโลกได้ ภายใน 4-8 อันดับแรก ได้ครึ่งต่อหนึ่ง สำหรับ 8-12 อันดับแรก อนุญาตให้ทำได้หนึ่งประตู
 
4. เมื่อเจ้าบ้านอยู่อันดับล่างสุดของอันดับและความแรงปกติคือแฮนดิแคป แฮนดิแคปทั่วไปคือน้ำปานกลางและน้ำสูง เมื่อทีมเจ้าบ้านอยู่ในอันดับสูงและความแข็งแกร่งปกติคือแต้มต่อ โดยทั่วไปปล่อยให้น้ำต่ำและน้ำกลาง
 
5. ในเกมเยือน แผ่นความแข็งแกร่งลดลงสองระดับ ตัวอย่างเช่น เชลซีส่งวีแกนหนึ่งประตู/คิวครึ่งที่บ้าน และพวกเขาต้องลดระดับลงสองระดับสำหรับเกมเยือน Foro ให้ Asco ครึ่งต่อหนึ่งประตูที่บ้านและทิ้งสองระดับจากบ้านให้เสมอหรือครึ่ง
 
 
 
 2. พื้นฐานของการดูเกม
 
 
เนื่องจากเกมทำให้เข้าใจผิดจึงเป็นนิสัยที่ไม่ดีในการดูเกมก่อน อันดับแรก คุณควรดูพื้นฐานของเกมและวิเคราะห์หัวข้อของเจ้ามือ
 
โดยทั่วไป ผู้เล่นจะพิจารณาพื้นฐานของเกมเพื่อค้นหาจุดสนับสนุนสำหรับการตัดสิน และเมื่อมีจุดสนับสนุนหลายจุดพร้อมกัน พวกเขาจะแยกแยะความสำคัญของจุดสนับสนุนสำหรับการคัดกรองโดยไม่รู้ตัว กล่าวคือเมื่อมีข้อมูลรองรับพร้อมกัน ข้อมูลใดควรเชื่อถือก่อน
 
คำสั่งเฉพาะคือ:
 
1. สถานการณ์ปัจจุบัน
2. บันทึกในบ้านและนอกบ้าน
3.ชื่อเสียงและความแข็งแกร่งของทีมชั้นนำ
4. บันทึกการติดตาม
5. ปัจจัยการบาดเจ็บและข่าวทีม
6. สถานการณ์อันดับ ตารางการแข่งขันล่าสุดของทั้งสองทีม ความตั้งใจในการต่อสู้ และที่มาของทั้งสองฝ่าย (นี่คือประเด็นสำคัญเพราะสามารถทำนายสภาพร่างกายของทีมได้ไม่ว่าจะเลือกสู้หรือยอมแพ้บางเกมและกำหนดจิตวิญญาณการต่อสู้ของทีมได้โดยตรง ผู้เล่นหลายคนไม่สนใจข้อมูลนี้)
เนื่องจากข้อมูลข้างต้นเป็นที่รู้จักโดยพื้นฐานจากทุกคนบนโลก สิ่งที่คุณเห็นก็สามารถเห็นได้โดยผู้อื่นเช่นกัน ดังนั้น ตัวแทนจำหน่ายมักใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการสั่งซื้อ
 
 
 
3. การวิเคราะห์แต้มต่อของเจ้ามือรับแทง
 
 
หลังจากทำบันทึกพื้นฐานข้างต้นแล้ว คุณสามารถวิเคราะห์แนวโน้มที่คาดหวังของเกม แล้วเปรียบเทียบว่าตลาดเปิดของเจ้ามือนั้นสมเหตุสมผลหรือไม่
 
หากการเปิดเป็นตลาดที่แข็งแกร่ง ไปที่ขั้นตอนถัดไปโดยตรง
 
หากเป็นการเดิมพันที่ชวนให้หลงใหล จำเป็นต้องวิเคราะห์ทิศทางที่ชวนให้หลงผิดตามจุดสนับสนุนของเจ้ามือที่เปิดการเดิมพันดังกล่าว (เจ้ามือปัจจุบันได้เปิดตลาดจนถึงจุดที่ไม่มีทางจับได้ แต่จำไว้อย่างหนึ่งว่าไม่มีตลาดไหนที่แตกไม่ได้ในโลกนี้ การจัดการกับเจ้ามือจะไม่แพ้ทางจิตใจและ จิตใจเปลี่ยน เทคนิคการอ่านใดๆ ก็ไม่มีประโยชน์)
 
 
 
4. การเปรียบเทียบระดับผลรวมของแต้มต่อเอเชี่ยนแฮนดิแคปกับการสูญเสียของยุโรป
 
 
หากมีการบุกรุกหรือหดตัวในการซื้อขายช่วงแรกๆ ก็คือการจับตาดู และต้องมีเหตุผลที่ดีลเลอร์จะเกินหรือหดตัว จากนั้นดูที่แนวโน้มของตลาดเอเชีย รวมหัวข้อการซื้อขายที่คัดเลือกในขั้นตอนที่ 2 และตัดสินทิศทางการซื้อขายของดีลเลอร์และความตั้งใจที่จะเพิ่มและลดการซื้อขาย
 
มีการตัดสินเบื้องต้นในการเลือกคำสั่งบนและล่าง และพบบันทึกอัตราต่อรองของบริษัทตัวแทนที่ขาดทุนในยุโรปหลายแห่ง และวิเคราะห์ลักษณะและอัตราการชนะของอัตราต่อรอง เปรียบเทียบการกระจายอัตราต่อรองของบริษัทชดเชยกระแสหลักในยุโรปเพื่อดูว่ามีความขัดแย้งใดๆ หรือไม่
 
 
 
5. สังเกตตลาด ณ จุดนั้นเพื่อกำหนดทิศทางการเดิมพันขั้นสุดท้าย
 
 
ส่วนใหญ่เพื่อดูอัตราต่อรองของมาเก๊า, Bet365,   Ladbrokes และ Crown ของผู้ประมูลรายใหญ่หลายรายกับบริษัทพนันในเอเชียและการเปลี่ยนแปลงอัตราต่อรองของบริษัทยุโรปหลัก ๆ โดยทั่วไป สถานการณ์ต่อไปนี้จะเกิดขึ้น:
 
1. การรวมตัวกันของบริษัทเอเชียนั้นสูงมาก และการเปลี่ยนแปลงของตลาดก็สอดคล้องและสอดคล้องกับบริษัทใหญ่ในยุโรป (Willhill, Ladbrokes, Weide, Interwetten) เป็นทิศทางเชิงบวกของแนวโน้มตลาด
 
2. มีความคลาดเคลื่อนระหว่างตลาดเอเชียและตลาดเอเชีย ในขณะเดียวกัน บริษัทหลักในยุโรปก็ไม่เปลี่ยนทิศทางของตลาดเอเชีย ดูว่าจะมีแนวรับสำหรับก้าวที่สองในเทรนด์จานเอเชียหรือไม่ หากมี ฝ่ายที่อยู่ในจานเอเชียไม่น่าจะเล่นได้ และทิศทางที่เจ้ามือมองในแง่ดีควรเป็น ย้อนกลับ.
 
ถ้าไม่ คุณควรเชื่อในจานเอเชีย และเจ้ามือรับแทงเป็นแง่ดีว่า ทิศทางเป็นทิศทางบวกของการเปลี่ยนแปลงจานเอเชีย หากตลาดมีมากกว่าหนึ่งเป้าหมายจะมีการเปลี่ยนแปลงและการสูญเสียจะไม่ตรงกับสถานการณ์ของตลาดเอเชียควรวิเคราะห์สาเหตุของการเปลี่ยนแปลงและทิศทางของตลาดเอเชียตามปัจจัยพื้นฐาน
 
 
 
คำแนะนำในการรับชม:
 
 
1. โป๋ชิวต้องรักษาทัศนคติที่ดี มีจิตใจที่เพียงพอ และทัศนคติที่เป็นกลาง ไม่มีการจับคู่ในลูกบอลและแผ่นดิสก์ทั้งหมดเป็นของปลอม
2. คุณไม่สามารถมีความได้เปรียบและความซับซ้อนของทีมที่แข็งแกร่ง เกมคือเกม แพ้และชนะ ยอมแพ้ในเกมถัดไป มิฉะนั้นฝ่ายตรงข้ามของทีมที่แข็งแกร่งจะล้มเหลวในวันหนึ่ง การซื้อผู้เล่นชั้นนำและทีมที่แข็งแกร่งนั้นเป็นการดีเพียงเล็กน้อยในด้านจิตใจ แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้มีกำไร ตราบใดที่เกมที่ชนะได้เป็นเกมที่ดี ไม่สำคัญว่าจะเป็นเกมไหน การละทิ้งเกมข้างต้นคือการสละโอกาส 50% และใช้โอกาส 50% เพื่อต่อสู้กับเจ้ามือ 100% ที่ระดับน้ำ X คุณไม่มีโอกาสชนะ
3. ในบางครั้ง เอเชียนแฮนดิแคปจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงเล็กน้อยภายในครึ่งชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขัน และอัตราต่อรองจะไม่เปลี่ยนแปลง การเดิมพันเหล่านี้ส่วนใหญ่จะบล็อกด้านใดด้านหนึ่งและอีกด้านหนึ่งกลับเป็นตรงกันข้าม เปลี่ยนน้ำ. ถ้าระดับน้ำผันผวนมากก็ดูว่าความสูญเสียเปลี่ยนแปลงไปพร้อม ๆ กันหรือไม่ ถ้าไม่ซิงโครไนซ์ การวิเคราะห์เฉพาะจะมีผลเหนือกว่า
4. หากมีแต้มต่อแบบเอเชีย แสดงว่ามีเหยื่อล่อ โดยปกติแล้ว เหยื่อล่อจะรับรู้โดยแฮนดิแคปที่ไม่สอดคล้องกับค่าตอบแทนของยุโรป และระดับน้ำที่ไม่สอดคล้องกับค่าตอบแทนของยุโรป สิ่งล่อคือการเปลี่ยนแปลงในกระบวนการเปิด ซึ่งโดยทั่วไปจะทำให้การเดิมพันไหลไปในทิศทางที่เจ้ามือต้องการ โดยทั่วไป การเคลื่อนไหวของเหยื่อล่อจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่เพียงแสดงการกระทำนี้บนแผนผังของเหยื่อล่อและให้ผู้เล่นเห็นหรือรู้สึกว่าสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ของการล่อได้ ดังนั้นนี่คือดาบสองคมซึ่งจะทิ้งช่องโหว่ไว้ในขณะที่ชักชวนให้บางคน
วิธีการทั่วไปคือ:
 
สิ่งล่อใจเชิงบวก: เปิดตลาดเพื่อให้แต้มต่อเอเชียหรือระดับน้ำไม่สอดคล้องกับการสูญเสียในยุโรป (หากเจ้ามือต้องการทิศทางที่สอดคล้องกับการสูญเสียในยุโรปก็อาจสอดคล้องกับการเปิดการสูญเสียของยุโรป) มีบางอย่าง ธีมสนับสนุนด้านการแข่งขันและมีช่องว่างขนาดใหญ่สำหรับการปรับตัวของตลาด , ระดับน้ำจะเคลื่อนเข้าใกล้ด้านนี้มากขึ้นโดยขอบที่ค่อนข้างใหญ่เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการเหนี่ยวนำในทิศทางบวก เกมประเภทนี้โดยทั่วไปจะวิเคราะห์เกมประเภทนี้และให้ความสนใจว่าการเปรียบเทียบวัตถุประสงค์ของความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมที่สอดคล้องกับการเปิดการแพ้ของยุโรปนั้นสมเหตุสมผลหรือไม่หากมีช่วงการสูญเสียที่ไม่ตรงกันถ้า การสูญเสียของยุโรปนั้นไม่สมเหตุสมผล เกมเอเชียที่ทำการปรับนี้ให้เสร็จควรให้ความสำคัญกับการสูญเสียในยุโรป
 
Counter-induction: แนวความคิดของ counter-induction และ positive-induction นั้นไม่สอดคล้องกัน Anti-induction นั้นโดยทั่วไปมีพื้นฐานอยู่บนสมมติฐานที่ว่าการชดเชยแบบยุโรปและข้อมูลพื้นฐานไม่ได้รับการสนับสนุนเพื่อปรับระดับน้ำหรือตลาดของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งระงับกำไร ขอบของผู้เล่นหรือเพิ่มการชนะความยากของเกมทำให้ผู้เล่นสร้างแรงกดดันทางจิตใจจึงทำให้เกิดการพลิกกลับของทิศทางการเดิมพันหรือยอมแพ้ ดังนั้นการต่อต้านการเหนี่ยวนำจึงสามารถเข้าใจได้ว่าเป็นแผ่นกั้นในระดับหนึ่ง อันที่จริง ด้านที่ถูกบล็อกโดยเจ้ามือไม่มีใครซื้อมันและไม่มีขาดทุน และกำไรนั้นเป็นชิปต่อรองที่จะฆ่าอีกฝ่าย ดิสก์ประเภทนี้จะดูเหมือนไม่สอดคล้องกัน ทั้งหมดนี้อยู่ในขั้นสุดท้าย เมื่อวิเคราะห์การเหนี่ยวนำการกลับตัวก็จำเป็นต้องให้ความสนใจด้วยว่าการเปรียบเทียบวัตถุประสงค์ของความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมนั้นสอดคล้องกับการเปิดการสูญเสียของยุโรปนั้นสมเหตุสมผลหรือไม่ โดยปกติแล้ว การสูญเสียในยุโรปนั้นสมเหตุสมผลและการสูญเสียในเอเชียนั้น สูงกว่าหรือต่ำกว่าการสูญเสียในยุโรป อันดับแรก คุณควรเชื่อในทิศทางการค้าของเอเชีย