วิเคราะห์ความแข็งแกร่งของทีม
 
 
ฟุตบอลสมัยใหม่ได้เข้าสู่ยุคของการค้าขายแล้ว และก็มีหลายครั้งที่ความร้อนนั้นต้องตาย ในเกม จำนวนเงินเดิมพันไม่สามารถแสดงทุกอย่างได้ และอัตราต่อรองไม่สามารถแสดงทุกอย่างได้ แต่ผู้เล่นของเราในฐานะกลุ่มที่มีช่องโหว่ ยังสามารถค่อนข้างแม่นยำได้โดยการรวมอัตราต่อรอง การเล่นแทคติก กระแสแนวโน้ม และข่าวที่น่าดึงดูด
 
ในการวิจัยแต้มต่อฟุตบอลตามปกติของเรา เราต้องค้นหาว่ามูลค่าของแต้มต่อเอเชียอย่างไม่ต้องสงสัย มีได้เพียงค่าหลักเท่านั้น ตัวอย่างเช่น ช่วงการสูญเสียในยุโรปที่สอดคล้องกับการจับฉลากเอเชียนแฮนดิแคปนั้นอุดมไปด้วยการคิดการสูญเสียของยุโรป ในขณะที่เอเชียนแฮนดิแคปถูกปกปิดด้วยการเสมอ แม้ว่าผู้พิการในเอเชียสามารถตัดสินแต้มต่อบนและล่างได้ แต่ก็ไม่สามารถตัดสินชัยชนะ เสมอและแพ้ได้อย่างแม่นยำ และไม่สามารถปรับปรุงความสามารถของเราในการอ่านแต้มต่อได้ ดังนั้นหากเราต้องการปรับปรุงความสามารถและประสบการณ์ของเราอย่างต่อเนื่องในการดูตลาดเราต้องเริ่มจากการสูญเสียของยุโรปโดยหลักการแล้วการสูญเสียในยุโรปมีจุดเริ่มต้นดังต่อไปนี้:
 
1.จุดแข็งพื้นฐานของทีม
 
 
เพื่อให้มีความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับจุดแข็งพื้นฐานของทีมในลีก จำเป็นต้องมีความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับความสามารถพื้นฐานของผู้เล่นในทีม
 
ตัวอย่างเช่น เชลซีในพรีเมียร์ลีกยังคงเสริมความแข็งแกร่งของพวกเขาในขณะที่ความแข็งแกร่งของ Arsenal ลดลง จุดแข็งพื้นฐานของทีมระดับกลางหลายสิบทีมนั้นใกล้เคียงกันมาก ยกเว้น Sanovic ที่อ่อนแอ
 
กัลโช่และบุนเดสลีกามีกลุ่มกลางบนและกลุ่มปลายน้ำที่ชัดเจนในขณะที่ลาลีกามีช่องว่างที่เล็กที่สุดในความแข็งแกร่งตั้งแต่ต้นจนจบ เมื่อสิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นในแฮนดิแคป คุณจะพบว่าเหตุใดการแข่งขันที่คล้ายคลึงกันและการจับคู่แบบเดียวกันจึงมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน
 
ความแข็งแกร่งของทีมคือปัจจัยหลักที่กำหนดเกม และเป็นพื้นฐานสำหรับการศึกษาความสูญเสียในยุโรป เทียบเท่ากับความแข็งแกร่งภายในของศิลปะการต่อสู้ การรวมอัตราต่อรองเป็นที่เข้าใจกันว่าเป็นการเคลื่อนไหว
 
2. ความแตกต่างของกำลังทั่วไปทันที
 
 
พื้นฐานของแฮนดิแคปคือความแตกต่างอย่างแท้จริง ซึ่งรวมถึงปัจจัยหลักที่อาจส่งผลต่อความคิดของผู้เล่น ซึ่งรวมถึงอย่างน้อย:
 
สถานการณ์ความนิยม เช่น ความแข็งแกร่งของกรุงโรมเปรียบได้กับ Sendo แต่ความนิยมนั้นแตกต่างกันซึ่งสะท้อนให้เห็นในความพิการ สำหรับสงครามยุโรป ความนิยมส่งผลกระทบอย่างมากต่อผู้พิการ
ที่มาที่ไปเช่น มาดริด บาร์เซโลน่า และเซบีญ่า ในการเผชิญหน้ากัน 3 เมืองใหญ่ของ ลา ลีกา แฮนดิแคปไม่ได้แสดงออกมา
ความตั้งใจในการต่อสู้ เช่น ลีกคือการแข่งขันรอบคัดเลือก และการคิดแต้มต่อในแต่ละด่านนั้นแตกต่างกัน
บันทึกในบ้านและนอกบ้าน
สถานการณ์ล่าสุดโดยเฉพาะบันทึกก่อนหน้านี้มีความสำคัญมาก
บันทึกการติดตามต้องได้รับการเตือน: บันทึกการติดตามมีการชนะและการแพ้มากขึ้น การชนะและการแพ้ข้ามมากขึ้น และการเสมอกันมากขึ้นและผลกระทบต่อแฮนดิแคปต่างกัน
ผู้เล่นหลักได้รับบาดเจ็บ
ลักษณะเฉพาะของลีก เช่น บุนเดสลีกาและนอร์เวย์ ซูเปอร์ลีก ทีมเหย้ามักจะชนะด้วยส่วนต่างที่มาก ซึ่งสะท้อนถึงความแตกต่างระหว่างเกมเหย้าและเยือนและลีกอื่นๆ
อันดับรวมทั้งอันดับในบ้านและนอกบ้าน
เวลาเล่นเกม ฯลฯ
 
 
3. ลองนึกถึงแนวคิดเรื่องค่าตอบแทนของยุโรป
 
 
งานพื้นฐานของการวิเคราะห์แนวคิดค่าตอบแทนยุโรปคือการทำสถิติค่าตอบแทนยุโรป การเปรียบเทียบทางสถิติอย่างง่ายไม่มีค่าใด ๆ เลย สถิติค่าตอบแทนยุโรปที่แท้จริงต้องบันทึกและนับ "ปัจจัยที่รวมอยู่ในความแตกต่างของกำลังทั่วไปในขณะนั้น" ” เพื่อให้ปริมาณงานเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว 10% ครั้ง ลิงก์นี้เป็นไปไม่ได้ที่นักวิจัยคนใดจะยอมแพ้ หากคุณสามารถนับฤดูกาลเช่นนี้และวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วน จะมีการก้าวกระโดดเชิงคุณภาพอย่างแน่นอน
 
บริษัทสถิติ. ต้องนับวิลเลียมและสามารถเลือก บริษัท อื่นเพื่อเปรียบเทียบและสถิติได้ แต่ก่อนอื่นจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับครอบครัวเดียวและเป็นการยากที่จะสับสน ความคิดเปิดของ William นั้นร่ำรวยที่สุด ละเอียดอ่อนที่สุด และเหมาะสมที่สุด บริษัทอื่น ๆ ทั้งหมดได้ปฏิบัติตาม ผู้เปิดหลักในมาเก๊าต้องเป็นผู้ชื่นชม William เพราะเงาของความคิดเปิดของ William สามารถเห็นได้ทุกที่ในมาเก๊า เป็นการยากที่จะนับโอกาสของบริษัทอันดับสองและสามบางแห่ง และเป็นการยากที่จะมีมูลค่าที่แท้จริง
 
4. ทำความเข้าใจกับค่าคอมมิชชันค่าตอบแทนของยุโรป
 
 
จะเข้าใจการรวมค่าตอบแทนของยุโรปได้อย่างไร คำตอบคือ: ความมีเหตุมีผล ความสามารถ ความขยันหมั่นเพียร และความศักดิ์สิทธิ์
 
การวิจัยเกี่ยวกับค่าตอบแทนของยุโรปมาถึงระดับหนึ่งแล้ว และผลกำไรก็เป็นเรื่องแน่นอน
 
ใช้ข้อมูลการแข่งขันต่อไปนี้เป็นตัวอย่าง: เบอร์มิงแฮม 2:2 ลิเวอร์พูล, แล็ดโบร๊กส์ 3.75/3.2/1.83 (3.5/3.2/1.9) ลดการเสียและเพิ่มการชนะ ความคลาดเคลื่อนและการกระจาย และการจับฉลากที่มีเสถียรภาพสูง (การจับฉลากยุโรป มีระบบการเล่นที่ซับซ้อน) ยากที่จะได้ผลลัพธ์ที่สอง ระดับความคิดและความเข้าใจในเกมเมเจอร์ลีกของวิลเลียม แล็ดโบร๊กส์นั้นอยู่ไกลเกินจินตนาการ เช่นเดียวกับที่เจียง จินไม่เคยเห็นลูกฟรีคิกเร็วเท่ากับคาร์ลอสในชีวิตของเขา และทีมจากจีนก็ไม่เคยเห็นลูกฟรีคิกเจ้าเล่ห์เท่านากามูระ .
 
สุดท้าย เราจัดประเภททั่วไปและสรุปการสูญเสียในยุโรป การสูญเสียในยุโรป ได้แก่ พรีเมียร์ลีก, เซเรียอา, ฝรั่งเศส, บุนเดสลีกา, ลาลีกา, แชมเปียนคัพ, ยูฟ่าคัพ, โตโต้คัพ, และระบบทัวร์นาเมนต์ (ฟุตบอลโลก, ยุโรป คัพ), เกมเล็ก (อเมริกันคัพ, เอเชียนคัพ), ทีมชาติยุโรป รอบคัดเลือก, งานทีมชาติอเมริกาและแอฟริกา, ถ้วยระดับชาติ ฯลฯ บริษัทในยุโรปมีกลยุทธ์และการดำเนินงานที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละตลาด
 
มีความแตกต่างที่เข้มงวดในความคิดของการเดิมพันที่มีระดับความสนใจต่างกัน (เกมที่มีจำนวนเงินเดิมพัน) บริษัทต่าง ๆ มีพื้นที่การเดิมพันที่แตกต่างกันเนื่องจากจำนวนเงินเดิมพันที่แตกต่างกันในลีกที่แตกต่างกันและมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายในความคิดของการเดิมพันในเวลาที่ต่างกัน