การพนันฟุตบอลได้เพิ่มจำนวนเกมการพนันฟุตบอลที่นักพนันเช่น พรีเมียร์ลีกสวีเดน รู้เรื่องน้อยลง แล้วจะเดิมพันในเกมที่ไม่คุ้นเคยนี้ได้อย่างไร? ที่นี่จะแนะนำเคล็ดลับการเดิมพันง่ายๆ สำหรับการแทงบอล เกมฟุตบอล ให้กับเพื่อนนักพนัน วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเดิมพันฟุตบอลลีกล่างกัน? สอนวิธีการและประสบการณ์การเดิมพันแบบง่าย ๆ ให้กับคุณ ฉันหวังว่านักพนันทุกคนจะได้เรียนรู้จากมัน
 
1. อันดับแรก เปรียบเทียบอันดับของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้ ซึ่งอย่างน้อยก็สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมในปีนี้โดยตรง อย่างไรก็ตาม ทีมที่มีช่องว่างอันดับเล็กน้อยสามารถเพิกเฉยต่อพารามิเตอร์นี้ได้โดยตรง
 
2. ดูประวัติของทั้งสองทีมในอดีต จากนี้ เราจะเห็นได้ว่ารูปแบบทางเทคนิคและยุทธวิธีที่ต่างกันทั้งสองข้างจำกัดกันและกันอย่างไร นี่เป็นปรากฏการณ์ของการเติบโตซึ่งกันและกันและการยับยั้งชั่งใจซึ่งกันและกันระหว่างรูปแบบต่างๆ
 
3. ดูเปอร์เซ็นต์การชนะในบ้านของทีมเหย้าและเปอร์เซ็นต์การชนะของทีมเยือน นี่เป็นหมายเลขอ้างอิงที่สำคัญมาก ภายใต้สถานการณ์ปกติ ฝั่งที่ครอบครองสนามเหย้าสามารถเพิ่มโอกาสชนะ 15-30% ซึ่งเรียกว่า "ความได้เปรียบในสนามเหย้า" อย่างไรก็ตาม แต่ละทีมชอบเกมเหย้านอกบ้านมากกว่า เช่น เซเรีย อา อูดิเนเซ่ ชนะเกมเยือนสูงกว่าเปอร์เซ็นต์ชนะเจ้าบ้านเกือบ 30 คะแนน นั่นเป็นสาเหตุที่บางทีมเรียกว่า "Away Dragons, Home Bugs" ในขณะที่บางทีมเรียกว่า "Home Dragons, Away Bugs" นี่เป็นปรากฏการณ์ทั่วไปในทุกประเทศ
 
4. ให้ความสนใจกับรายงานการบาดเจ็บของผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีมและความแข็งแกร่งของผู้เล่นสำรอง การไม่มีซุปเปอร์สตาร์มักจะทำให้ความแข็งแกร่งของทีมลดลง
 
5. ให้ความสนใจว่าเป็น "ทีมที่หลงใหล" และ "ทีมวิกฤต" ทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ ทีมตั้งรับ และทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นใหม่ด้วยผลงานที่คาดไม่ถึงล้วนเป็นทีมที่หลงใหล มักจะระเบิดพลังต่อสู้มหาศาลออกมา ทีมเหล่านี้มีเปอร์เซ็นต์การชนะที่สูงกว่า แม้จะเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ก็ไม่ง่ายที่จะยอมแพ้ ทีมวิกฤตคือทีมที่ใกล้ตกชั้น ความอับอายทางการเงิน หรือความขัดแย้งที่เข้มข้นขึ้นภายในทีม ทีมวิกฤตเหล่านี้อันดับแรกเพื่อดูว่ายังมีความหวังสำหรับการตกชั้นหรือไม่และทีมที่ไม่สิ้นหวังมักจะมีโอกาสชนะ ประการที่สองเพื่อดูว่าสโมสรมีการปรับปรุงด้านการเงินหรือไม่ ประการที่สามเพื่อดูว่าพวกเขาซื้อหรือเช่าผู้เล่นหลักหรือไม่ ประการที่สี่เพื่อดูว่ามีการปรับเปลี่ยนทีมโค้ชหรือไม่
 
6. ให้ความสนใจกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของสโมสรที่ทั้งสองทีมอยู่ นี้มักจะเป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดว่าขวัญกำลังใจของทหารมีเสถียรภาพหรือไม่ การเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ทางการเงินจะส่งผลต่อการขายหรือการซื้อผู้เล่นที่สำคัญของสโมสร ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อความมั่นคงและความก้าวร้าวของผู้เล่น
 
7. พิจารณาส่วนที่เหลือของทั้งสองทีม ทีมจากยุโรปมักจะเล่นแชมเปียนส์ลีก ยูฟ่าคัพ และเอฟเอคัพควบคู่ไปกับลีก สิ่งนี้จะทำให้ฝ่ายหนึ่งรองานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในขณะที่อีกฝ่ายหนึ่งหมดแรง
 
8. ควรคำนึงถึงอัตราการสนับสนุนของศาลเจ้าบ้านด้วย ความกระตือรือร้นในเกมเหย้าในเมืองที่ทีมตั้งอยู่นั้นมีความแตกต่างกัน
 
9. คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ เช่น ฝน หิมะ หมอก ลม ฯลฯ สภาพอากาศเลวร้ายจะจำกัดการเล่นแทคติกของทั้งสองฝ่ายและเพิ่มตัวแปร ลีกอยู่ในฤดูหนาว และความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างเหนือและใต้มีมาก ซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานนอกสถานที่ของบางทีม
 
 
10. เสริมด้วยวิจารณญาณของทีม ตัวอย่างเช่น ทีมตกชั้นมักจะกระตือรือร้นที่จะออกจากสถานการณ์ และทีมระดับกลางนั้นง่ายที่จะลังเลที่จะก้าวหน้า