กัลโช่ เซเรีย อา :  เนเปิลส์เก็บแต้มไว้บนโต๊ะ

 กัลโช่ เซเรีย อา นาโปลี พบ เอซี มิลาน

 เวลาแข่งขัน: 2022-3-7 วันจันทร์ 03:45

 วิเคราะห์การแข่งขัน:

 เมื่อเวลา 03:45 น. วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2565 ตามเวลาปักกิ่ง ลีกฟุตบอลกัลโช่เซเรียอาอิตาลีเปิดศึกอันทรงพลัง เนเปิลส์ พบกับเอซีมิลานที่บ้าน ทั้งสองทีมมีคะแนนเท่ากัน นาโปลีสามารถป้องกันเกมเหย้าได้หรือไม่?

 ลอต เตอรีการแข่งขัน[ คลิกที่นี่เพื่อดูลอตเตอรีการแข่งขันแนะนำสุดยอด 80% ]ข้าม ระดับ [ 2 ชุด 1 คำแนะนำจะไม่ถูกถอนออกบรรทัดกำไรด่วน]

 Beidan [ การแข่งขัน Beidan นั้นสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ฉันจะเห็นคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ] ลอตเตอรีบาสเก็ตบอล[ NBA กลับมาต่อสู้อีกครั้งและผู้เชี่ยวชาญด้านลอตเตอรีบาสเก็ตบอลโจมตีอย่างแรง ]

 ในที่สุด เนเปิลส์ ก็ไม่พลาดโอกาสที่จะขึ้นเป็นจ่าฝูงอีกครั้งในรอบที่แล้ว และทีมกลับสู่จุดสูงสุดของเซเรีย อา หลังจากตำนานลาซิโอในนาทีสุดท้าย ปัจจุบัน เนเปิลส์ ออกจากการแข่งขันระดับยุโรป และทีมมีแนวหน้าในลีกเพียงทีมเดียว เวลาที่เหลือสามารถทุ่มสุดตัวเพื่อบุกลีกและทุ่มสุดตัวเพื่อชิงแชมป์ อัตราการชนะของเอซี มิลานลดลงเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดพวกเขาล้มเหลวในการเอาชนะ 2 อูดิเนเซ่ และซาเลนิต้าในลีกเมื่อไม่นานนี้ พวกเขาทำได้ 2 เสมอ แพ้ 4 แต้ม ราคาปัจจุบันของทีมเท่ากับเนเปิลส์ แต่ความแตกต่างของประตู มันจะดีกว่าที่ฝ่ายตรงข้ามอยู่ที่สองชั่วคราวและเกมนี้สามารถเอาชนะเนเปิลส์เพื่อฟื้นตำแหน่งสูงสุด

 ในแง่ของสถิติ เนเปิลส์ ยังคงได้เปรียบอยู่บ้าง พวกเขาสามารถเอาชนะ เอซี มิลาน ได้ใน 2 เกมหลัง แน่นอนว่าพวกเขาแพ้ เอซี มิลาน ในบ้านเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ดัชนีนี้แบนและต่ำครึ่งหนึ่ง และเนเปิลส์มีข้อได้เปรียบเล็กน้อยและน่าจะไม่แพ้ใคร ชาวยุโรปอ้างถึงทันที 2.313.253.10 และข้อมูลของค่าตอบแทนคงที่และชัยชนะของแขกนั้นต่ำ และเอซี มิลานอาจคาดว่าจะคว้าแต้มในเกมนี้

 คำแนะนำลอตเตอรี: (-1) 0

 คะแนนที่แนะนำ: 1-1 หรือ 2-2

 หมายเหตุ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียน Mokenni และไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของเว็บไซต์นี้ ห้ามทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตและห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าใดๆ

 บทความนี้เป็นเพียงมุมมองของผู้เขียน และใช้สำหรับการอ้างอิงลอตเตอรีลอตเตอรีกีฬาเท่านั้น