1. บทสนทนาระหว่างผู้แข็งแกร่งและแข็งแกร่ง และลูกค้าทำให้ซีกโลกมีโอกาสชนะมากขึ้น
 
2. Ping/half upswing ในการเสมอ การขึ้นและลงจะลงไปแล้วขึ้น และข้อเสียจะเป็นตำนาน
 
3. แข็งแกร่งกับอ่อน: ในเกมบอล 3 ชั่วโมงก่อนเดิมพันผู้เล่นบนสุด ถอยครึ่ง/หนึ่งเกม แผ่นบนร้อนเกินไป และแทนที่จะตกบนจุด น้ำขึ้น และแผ่นบน โชคไม่ดี
 
4. เมื่อการสูญเสียในยุโรปสนับสนุนการเสมอ เมื่อเกมเอเชียได้รับเดิมพัน Gao Feng Qiangtai เสมอกัน และเกมบนจะโชคไม่ดี ตัวอย่าง : 1.025 เสมอและ 0.825 เมื่อเดิมพัน Gao Feng จะส่งผลให้เสมอ 0.80/ครึ่ง
 
5. หากทีมที่แข็งแกร่งยืนกรานที่จะให้ครึ่ง/หนึ่ง 80 น้ำเป็นเวลานาน มันจะยากที่จะชนะในจานบน
 
6. เจ้าบ้านอยู่ในฟอร์มที่ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้ มันยากสำหรับเจ้าบ้านที่จะชนะเมื่อพบกับทีมที่แข็งแกร่งเท่ากันที่บ้าน
 
7. เมื่อทีม Zhumen เป็นแขกรับเชิญ มีเล่ห์เหลี่ยมล่อใจ ตื้นๆ ลึกๆ บางครั้งก็แค่เสมอ/ครึ่ง และให้ราคาสูงเกิน 925 และฝ่ายชดเชยยุโรปรองรับแค่จานบนเท่านั้น เล็กน้อย แผ่นแบบนี้บางครั้ง ความน่าจะเป็นในการให้คะแนนมักจะค่อนข้างมาก อย่างไรก็ตามหากส่งซีกโลกและให้น้ำสูงเหนือ 925 เมื่อเดิมพันแนวหน้าสูงระดับน้ำไม่เปลี่ยนแปลงแสดงว่าตลาดมีความเสี่ยงมาก
 
8. เมื่อทีมที่แข็งแกร่งเป็นแขก ระดับน้ำในมาเก๊ามากกว่า 85 และระดับน้ำในมาเก๊าจะวุ่นวายมาก เมื่อขึ้น ๆ ลง ๆ จะผันผวนอย่างมากซึ่งเทียบเท่ากับเกมที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามเมื่อถึงสนามระดับน้ำยังคงเพิ่มขึ้นเช่นนี้ จนถึง 30 นาทีหลังจากจุดระดับน้ำของชุดต่อไปยังคงเพิ่มขึ้นดังนั้นทีมในชุดต่อไปจะชนะเกม (คิดถึง ระดับมาตรฐาน)
 
9. ในช่วงเวลาเดิมพันทอง มาเก๊าเพิ่มขึ้นสองครั้งจากการเสมอกันไปยังซีกโลก และเกมสุดท้ายเป็นตำนาน
 
10. ภายใต้เงื่อนไขว่าค่าตอบแทนยุโรปไม่ขยับ มาเก๊าคนเดียวยกทีมบนชนะ ระดับน้ำไม่ตรงกัน และจานบนโชคไม่ดี
 
11. มาเก๊าอยู่ในน้ำแสดงแนวโน้มรูปตัว "V" และตลาดไม่ดี
 
12. เจ้าบ้านมีเพียงประตูเดียวสำหรับทีมเยือนซึ่งโชคร้ายในจานบน
 
13. เมื่อสามอันดับแรกเผชิญหน้ากับคนสุดท้ายหรือรอบรองชนะเลิศ แฮนดิแคปจะน้อยกว่าหนึ่งลูกครึ่งซึ่งเป็นสัญญาณของการมองลงมาที่มือบน
 
14. ประวัติผลงานไม่โดดเด่น ทีมเหย้าเสมอ/ครึ่งที่แข็งแกร่ง และเพลทบนเป็นที่น่าพอใจ (การกลับตัวของโซการ์เดนเมื่อวานนี้เป็นตัวอย่างที่ชัดเจน)
 
15. การเปลี่ยนแปลงมาตรฐานมาเก๊ามักจะเป็นน้ำขึ้นและตก ถ้าฝนตกบนแผ่นมาตรฐานจะขึ้นแผ่นมาตรฐานจะขึ้นแทนชัดเจนมากว่าแผ่นบนออกยาก
 
16. การชดเชยยุโรปสนับสนุนหนึ่งบอล มาเก๊าเปิดแค่ครึ่ง/หนึ่งบอลเท่านั้น และเป็นจุดเริ่มต้นของน้ำที่ถูกรีเคลมเพื่อตกลงสู่ระดับน้ำต่ำ และแผ่นบนไม่ดี
 
17. ภายใต้เงื่อนไขว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงในการชดเชยในยุโรป มาเก๊าได้ทิ้งตลาดเพียงลำพัง แสดงให้เห็นว่าไม่ได้มุ่งมั่นที่จะขึ้นไป