Logos, Basketball, Fire, Flames, Nets, Heat, Celtics, 76ers, Bucks
พนัน บา ส NBA ฤดูกาลปกติของ NBA ปี 2021-22 ได้จบลงแล้ว และถึงเวลาตัดสินแชมป์ มันจะเป็นการขับขี่ที่ดุเดือดโดยเฉพาะในภาคตะวันออก ทีมมากมายเชื่อว่าพวกเขาสามารถไปได้ไกลและโอกาสชนะการแข่งขัน NBA Eastern Conference ล่าสุดก็ยืนยันได้
 
การแข่งขันเปิดกว้างซึ่งเป็นวิธีที่ควรจะเป็น ฉันพยายามคิดให้ออกในโพสต์นี้ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์คู่แข่งทั้งหมด ภาพรวมของสายการพนันล่าสุด และการคาดการณ์รอบตัดเชือกของ NBA Eastern Conference
 
มาเริ่มกันที่อัตราต่อรองเพราะมันเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความสมดุลของพลัง
 
ราคาต่อรองผู้ชนะการประชุมภาคตะวันออกของ NBA 2022
มิลวอกี บักส์; +225
บรู๊คลิน เน็ตส์; +350
บอสตัน เซลติกส์; +375
ไมอามี่ ฮีท; +500
ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส; +550
โตรอนโต แร็พเตอร์ส; +2800
ชิคาโก บูลส์; +4000
แอตแลนตา ฮอกส์; +5000
คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส; +8000
ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์; +25000
แชมเปี้ยนที่ครองราชย์จาก Milwaukee กำลังเป็นผู้นำ แต่ทีมอื่นๆ อีกจำนวนมากสามารถท้าทายตำแหน่งในภาคตะวันออกได้อย่างสมจริง บรู๊คลิน เน็ตส์น่าจะแข็งแกร่งจริงๆ กับ Kyrie และ KD ที่กลับมาดีที่สุด เซลติกส์นั้นยอดเยี่ยมมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และฮีตคือทีมอันดับต้น ๆ
 
ยิ่งไปกว่านั้น ทีม 76ers มีทีม Harden อยู่แล้ว Raptors นั้นแข็งแกร่งมาก และ Bulls ก็เป็นทีมที่แข็งแกร่งซึ่งน่าจะสร้างปัญหาให้กับทุกคน
 
มันจะเป็นงานที่สนุกมากและการทำนายผลการแข่งขัน NBA Playoffs ในภาคตะวันออกนั้นเป็นงานที่ท้าทาย! นั่นไม่ได้หยุดฉันจากการพยายาม ดังนั้น ไปที่ Play-Ins ต่อไป
 
การคาดการณ์การเล่นในการประชุมภาคตะวันออก
สี่ทีมจะต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งในรอบตัดเชือกในการแข่งขัน NBA Play-In ในภาคตะวันออก Nets เป็นเจ้าภาพ Cavaliers ในการปะทะโดยตรงสำหรับเมล็ดพันธุ์ที่ 7 ผู้แพ้จะเผชิญหน้ากับผู้ชนะของเกมระหว่าง Hornets และ Hawks
 
ฉันไม่คาดหวังความผิดหวังครั้งใหญ่ในสองเกมแรก ตาข่ายแข็งแกร่งเกินไปในตอนนี้ และ Cavs ก็ลำบากเมื่อไม่นานนี้ ดังนั้นฉันคาดว่าบรูคลินจะได้เมล็ดพันธุ์ที่ 7
 
เหยี่ยวควรจะสามารถเอาชนะ Hornets ในการปะทะกันอื่น ๆ ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Trae Young เป็นเพียงการบินในปัจจุบันนั่นจะทำให้เราต้องดวลกันระหว่างแอตแลนต้าและคลีฟแลนด์สำหรับเมล็ดพันธุ์ที่ 8 อันนี้สามารถไปทางใดทางหนึ่ง แต่ฉันคิดว่า Cavs สามารถหายใจไม่ออกฝ่ายค้านด้วยศักยภาพในการป้องกันที่บ้าคลั่งของพวกเขา
 
เมื่อคำนึงถึงเรื่องนั้นแล้ว มาต่อกันที่การเลือกเดิมพันการแข่งขัน NBA Eastern Conference Playoff ปี 2022 ในรอบที่หนึ่ง
 
การคาดการณ์รอบแรก NBA Eastern Conference รอบแรก
เราทราบดีว่ามีการจับคู่สองสามคู่อย่างแน่นอน และอัตราต่อรองรอบตัดเชือกของ NBA Eastern Conference สำหรับพวกเขานั้นมีอยู่แล้ว
 
มาลองดูกัน
 
Bucks vs. Bull ราคาต่อรองและการทำนาย
บูลส์ที่จะชนะ; +750
เหรียญที่จะชนะ; -1200
เป็นเรื่องตลกที่ทีมบูลส์ใช้เวลาส่วนที่ดีของฤดูกาลปกติก่อนบัคส์ในอันดับ ชิคาโกเล่นด้วยไฟแรง การป้องกันปริมณฑลที่ยอดเยี่ยม และเวอร์ชันของ DeMar DeRozan ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน
 
แต่อาการบาดเจ็บเล็กน้อยก็เปลี่ยนทุกอย่าง บูลส์ดิ้นรนอย่างหนักในช่วงที่สองของฤดูกาล และจบเพียงอันดับที่หก พวกเขาถูกทำลายสองครั้งโดย Bucks นับตั้งแต่ออลสตาร์แตก ดังนั้นจึงยากที่จะคาดหวังอะไรมากจากการปะทะที่จะเกิดขึ้น
 
มีการประกาศเมื่อไม่นานนี้ว่า Lonzo Ball จะออกเล่นทั้งฤดูกาล นั่นเป็นอีกเหตุการณ์ที่ทีมบูลส์ถล่ม ทีมไม่เหมือนเดิมหลังจากได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง ดังนั้นเกมการแข่งขันหนึ่งหรือสองเกมในซีรีส์ทั้งหมดจึงเป็นเกมที่มากที่สุดที่ผมสามารถเห็นได้
 
Bucks แข็งแกร่งเกินไปในขณะนี้ Giannis เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งฤดูกาล และแนวรับก็ทำได้เพียงแค่คลิก ฉันคาดหวังชัยชนะที่สะดวกสบายสำหรับแชมป์ แต่นั่นเป็นวิธีที่เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์มองเห็นเช่นกัน อัตราต่อรองสั้นเกินไป ดังนั้นฉันจะไม่วางเดิมพันในรายการนี้
 
Raptors vs. 76ers อัตราต่อรองและการทำนาย
แร็พเตอร์ส์ที่จะชนะ; +157
76ers ที่จะชนะ; -177
ฉันคิดว่านี่อาจเป็นซีรีย์รอบแรกที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในภาคตะวันออก ทั้ง Raptors และ 76ers จะรู้สึกมั่นใจในโอกาสที่จะก้าวหน้า
 
Philly สามารถพึ่งพาหนึ่งในรายการโปรด MVP ใน Joel Embiid สถิติของเขาในฤดูกาลปกติอยู่นอกโลกนี้ ชายร่างใหญ่ชนะตำแหน่งคะแนน NBA 2022 ด้วยคะแนนเฉลี่ย 30.6 ต่อเกมโดยสร้าง 11.7 รีบาวน์และ 4.2 แอสซิสต์
 
คำถามใหญ่คือถ้า James Harden จะให้ความช่วยเหลือเพียงพอในเชิงรุกหรือไม่ อดีต MVP นั้นดีตั้งแต่เข้าร่วม แต่ตัวเลขของเขาไม่น่าประทับใจเท่าไหร่
 
นั่นอาจเป็นปัญหากับการป้องกันที่ยอดเยี่ยมของโตรอนโต แร็พเตอร์ส์นั้นเก่งมากในการปกป้องปริมณฑล และพวกมันก็มีภัยคุกคามหลายอย่างในอีกด้านหนึ่ง
 
ปกติฉันจะเอนเอียงไปทาง 76ers เนื่องจากพลังดาราที่เหนือกว่าของพวกเขา แต่ฉันคิดว่า Nick Nurse สามารถเอาชนะสิ่งนั้นได้ หัวหน้าโค้ช Raptors เป็นผู้บงการที่แท้จริงเมื่อพูดถึงรอบตัดเชือก ฉันมั่นใจว่าเขาสามารถหาวิธีหยุดฝ่ายค้านได้
 
อัตราต่อรองล่าสุดสำหรับแฟรนไชส์ของแคนาดามีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ การสนับสนุน Raptors เป็นหนึ่งในการเดิมพันที่ดีที่สุดของ NBA Eastern Conference Playoffs สำหรับรอบแรก
 
การคาดการณ์รอบแรกเพิ่มเติม
เราไม่รู้จักอีกสองคู่ที่ตรงกัน ณ จุดนี้ แต่ฉันจะคาดเดาที่นี่ ถ้าความคาดหวังของฉันเป็นจริง เราควรจะได้เห็นการปะทะกันระหว่าง Nets และ Celtics ในรอบแรก
 
ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าจะไปที่ไหน ทั้งสองทีมต้องดิ้นรนในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล NBA และพลิกผัน เซลติกส์ทำได้น่าประทับใจเป็นพิเศษหลังจากกลายเป็นแนวรับที่ดีที่สุดในลีก
 
พวกเขาแข็งแกร่งที่ปลายอีกด้านของพื้นเช่นกัน แต่พวกเขาจะต้องเผชิญกับทีมที่นำโดยเควิน ดูแรนต์และไครี เออร์วิง เราอาจจะได้เห็น Ben Simmons ในรอบแรก ดังนั้นนี่จึงใกล้เคียงที่สุด
 
แต่ถึงกระนั้น การคาดคะเนรอบตัดเชือกของการประชุม NBA Eastern Conference ในปี 2022 จะไม่สมบูรณ์หากฉันไม่เลือกข้าง มันยาก แต่ฉันชอบเซลติกส์มากกว่า ทีมนี้กำลังบินอยู่ตอนนี้ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเดิมพันกับพวกเขาได้
 
สำหรับซีรีส์อื่นๆ ฉันคาดว่าจะมีการปะทะกันระหว่าง Heat และ Cavs เมล็ดบนน่าจะสามารถชนะได้ค่อนข้างสบาย ฉันจะบอกว่าเช่นเดียวกันสำหรับการแข่งขันที่มีศักยภาพกับเหยี่ยวหรือแตน
 
รายชื่อที่สมดุลของไมอามี่นั้นแข็งแกร่งที่ปลายทั้งสองของพื้นและ Heat มีหนึ่งในหัวหน้าโค้ชที่ดีที่สุดใน NBA ปัญหาสำหรับพวกเขาควรเริ่มต้นในรอบที่สองของ NBA Playoffs
 
การทำนายแชมป์ NBA Eastern Conference
ถึงเวลาแบ่งปันความคาดหวังของฉันสำหรับรอบตัดเชือกทั้งหมดในภาคตะวันออก เป็นการยากที่จะบอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอีกสองสามเดือนข้างหน้าโดยไม่มีการวิเคราะห์เพิ่มเติม ดังนั้นเรามาดูคู่แข่งหลักทั้งหมดกัน
 
มิลวอกี บักส์
ฉันเริ่มต้นด้วยแชมป์ที่ครองราชย์ Bucks มีขึ้นมีลงในช่วงฤดูกาลปกติ แต่พวกเขาก็ทำได้ดี จุดที่สามดีกว่าจุดที่สองจริง ๆ เพราะพวกเขาได้บูลส์ที่ดิ้นรนแทนที่จะเผชิญหน้ากับตาข่าย
 
Bucks ควรชนะซีรีส์นี้อย่างง่ายดายและพวกเขาจะใกล้เคียงที่สุดตลอดฤดูกาลที่เหลือ ไม่มีการบาดเจ็บสำคัญในช่วงเริ่มต้นของรอบตัดเชือก และจานนิสก็ดูดีเหมือนเคย
 
 
 
ด้วยประสบการณ์และความมั่นใจจากการแข่งขันชิงแชมป์ปีที่แล้ว จึงไม่น่าแปลกใจที่ Bucks เป็นผู้นำอัตราต่อรองผู้ชนะ NBA Eastern Conference ราคาน้ำแข็งที่ +225 ต่ำเกินไปสำหรับฉัน
 
คาดว่าทีมจะพบกับเซลติกส์หรือเน็ตส์ในรอบที่สอง จากนั้นจะเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอีกรายในรอบชิงชนะเลิศการประชุม มันเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดในการคว้าแชมป์ และอัตราต่อรองก็ยังไม่ดีพอในตอนนี้
 
บรู๊คลิน เน็ตส์
มันวิเศษมากที่ทีมที่อยู่ในทัวร์นาเมนต์ Play-In เป็นแชมป์ที่มีแนวโน้มมากที่สุดเป็นอันดับสองในภาคตะวันออกตามเจ้ามือรับแทงม้า นั่นเป็นข้อพิสูจน์ที่ดีว่าบรู๊คลิน เน็ตส์แข็งแกร่งเพียงใดในช่วงที่ผ่านมา
 
รู้สึกเหมือนย้าย Harden และได้ Kyrie กลับมาเล่นเกมเหย้าเพียงแค่เปลี่ยนทีมนี้ เบ็น ซิมมอนส์ยังมีโอกาสปรากฏตัวเร็วเท่ารอบแรก แม้จะไม่มีเขา บรู๊คลินก็สามารถเอาชนะใครก็ได้
 
ปัญหาที่นี่คือศักยภาพในการวิ่งไปที่ชื่อในภาคตะวันออกนั้นน่ากลัว นี่คือสิ่งที่ Nets ต้องผ่านเพื่อชนะการประชุม
 
Play-In – เกมแบบคัดออกครั้งเดียวกับ Cavs
รอบแรก – ซีรีส์ที่คาดเดาไม่ได้กับเซลติกส์ที่สามารถไปได้ตลอดทาง
รอบที่สอง – การปะทะที่อันตรายอีกครั้ง ซึ่งน่าจะเป็นไปได้มากที่สุดกับแชมป์เก่าอย่าง มิลวอกี บักส์
Conference Final – ฉันคาดหวังว่าจะได้เห็นทีม Heat หรือ 76ers ที่นี่ นั่นเป็นอีกกรณีหนึ่งที่ใกล้ชิด
ฉันได้เลือกสถานการณ์ที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับ Nets และดูน่ากลัว ทีมสามารถชนะการแข่งขันทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้นได้อย่างแน่นอน แต่จะยากมาก
 
อย่าลืมว่าซุปเปอร์สตาร์สองคนของบรู๊คลินก็ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเช่นกัน ฉันไม่เชื่อว่าร่างกายของพวกเขาจะรับมือกับการวิ่งที่เหน็ดเหนื่อยเช่นนี้ได้ นั่นเป็นเหตุผลหลักที่ฉันไม่กระตือรือร้นที่จะสนับสนุน Nets ที่อัตราต่อรองในปัจจุบัน
 
บอสตัน เซลติกส์
Boston Celtics เป็นหนึ่งในทีมที่น่าสนใจที่สุดใน NBA ในฤดูกาลนี้ ดูเหมือนว่าแฟรนไชส์จะต่อสู้ดิ้นรนเพื่อแข่งขัน แต่มีบางอย่างเปลี่ยนไปหลังจากการแตกของ All-Star
 
แนวรับเพิ่มขึ้นจากดีเป็นบ้า ในขณะที่ทีมกำลังบดขยี้ทุกคนที่อยู่อีกด้านของพื้น เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเพิ่มข้อเท็จจริงว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นแทบไม่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงบุคลากร
 
นั่นเป็นบัญชีรายชื่อเดียวกัน แต่หัวหน้าโค้ช Ime Udoka เพิ่งพบวิธีที่จะทำให้มันใช้งานได้ Jayson Tatum นั้นยอดเยี่ยมมาก Marcus Smart ก็กลายเป็น playmaker ของทีม Celtics ที่ต้องการอย่างยิ่ง Jaylen Brown แบกรับภาระมากมายที่ปลายทั้งสองของพื้นและผู้เล่นคนอื่น ๆ มีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอ
 
เซลติกส์อยู่ในทีมผสมแน่นอนที่สุด และปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่นี่คือตารางการแข่งขัน พวกเขามีเส้นทางที่เป็นไปได้เกือบจะเหมือนกันกับชื่อ Nets ในแง่ของระดับความยาก อัตราต่อรองสำหรับพวกเขามีความคล้ายคลึงกัน ดังนั้นจึงยากที่จะเลือกบอสตันภายใต้สถานการณ์
 
นั่นเป็นหนึ่งในแชมป์ Eastern Conference ที่มีศักยภาพในปีนี้ แต่การวางเงินใน Celtics นั้นไม่ใช่หนึ่งในตัวเลือกการเดิมพัน NBA Eastern Conference Playoff ที่ดีที่สุด
 
ไมอามี่ ฮีท
หลายคนเชื่อว่าฮีตไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับสามทีมแรกที่ผมระบุไว้ที่นี่ ฉันมีแนวโน้มที่จะเห็นด้วยกับข้อความนั้นถ้าเรากำลังพูดถึงซีรีส์ที่แยกออกมา หากคุณเพิ่มบริบททั้งหมด มันจะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง
 
ความสม่ำเสมอของไมอามีในฤดูกาลปกติก็เพียงพอแล้วที่จะได้รับตำแหน่งสูงสุดในอันดับการประชุมภาคตะวันออกปี 2564-2564 ฮีทจะมีซีรีส์ที่ค่อนข้างสบายในรอบแรกเป็นผล
 
คู่ต่อสู้ในรอบที่สองจะเป็น 76ers หรือ Raptors ทั้งสองทีมแข็งแกร่ง แต่ไม่อยู่ในระดับเดียวกับ Bucks, Nets หรือ Celtics
 
เว้นแต่บรู๊คลินจะลงเอยด้วยอันดับที่ 8 เส้นทางสู่รอบชิงชนะเลิศของไมอามีจะง่ายกว่ามากเมื่อเทียบกับทีมเต็งอื่นๆ คุณสามารถเพิ่มการผสมผสานที่ดีของเยาวชนและประสบการณ์ ตลอดจนอัจฉริยะด้านการโค้ชอย่าง Erik Spoelstra
 
ไมอามี่ไม่ใช่ทีมที่ดีที่สุดในการประชุม แต่ทีม Heat มีเส้นทางที่ชัดเจนในการคว้าแชมป์และส่วนผสมทั้งหมดที่จะไปถึงที่นั่น หากคุณเพิ่มอัตราต่อรอง นี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในภาคตะวันออกก่อนเริ่มรอบตัดเชือก NBA
 
ส่วนที่เหลือของพวง
พนัน บา ส NBA บางคนอาจตกใจกับการตัดสินใจของฉันที่จะเพิกเฉยต่อกลุ่ม 76ers แต่สำหรับฉันเกือบจะชัดเจนแล้ว มีตลาดคำถามมากเกินไปสำหรับทีมนี้ ร่างกายของ Embiid สามารถรับแรงกดดันได้หรือไม่? ฮาร์เดนจะเล่นในรอบตัดเชือกหรือไม่? คุณไว้วางใจ Doc Rivers เพื่อเลือกการหมุนเวียนที่เหมาะสมหรือไม่? รายชื่อลึกพอมั้ย?
 
ฉันเพิ่งเห็นสถานการณ์มากเกินไปที่จะทำลาย 76ers ยิ่งไปกว่านั้น ทีมจะต้องเผชิญหน้ากับ Raptors ซึ่งน่าจะเป็น Heat และอีกทีมที่แข็งแกร่งมากที่จะชนะการประชุม ฉันแค่ไม่ชอบโอกาสของ Philly
 
สำหรับทีมอื่นๆ ในการประชุมนั้น ฉันไม่คิดว่าจะมีทีมใดสามารถไปได้ตลอด Raptors แข็งแกร่งพอที่จะทำให้ 76ers เซอร์ไพรส์ในรอบแรกและทำให้ Heat เหงื่อออก แต่พวกเขาไม่มีพลังดาวที่จะไปต่อ ส่วนที่เหลือควรทำและปัดฝุ่นก่อนรอบที่สองจะเริ่มขึ้น
 
เดิมพัน NBA Eastern Conference รอบตัดเชือกออนไลน์
หากคุณชอบการคาดคะเนรอบรองชนะเลิศของ NBA Eastern Conference 2022 ของฉัน คุณควรคอยติดตามโพสต์อื่นที่คล้ายกันสำหรับฝั่งตะวันตก
 
ในระหว่างนี้ ฉันขอแนะนำให้ใช้NB .อันดับต้นๆ