การเล่นกับลูกบอลและห่วง บาสเก็ตบอลถือเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เป็นกีฬาสำหรับทุกสภาพอากาศที่ดูและเล่นได้อย่างสนุกสนานโดยไม่คำนึงถึงอายุของคุณ และเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับนักพนันกีฬา คุณสามารถเดิมพันได้!
 
การเดิมพันแบบโปรห่วงเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ค่อนข้างมาก คุณสามารถค้นหาทั้งสปอร์ตบุ๊คที่จับต้องได้และแอพเดิมพันกีฬา ในฐานะนักพนัน คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาทางกฎหมาย เนื่องจากไม่มีเว็บไซต์การพนันกีฬาที่มีชื่อเสียงขาดแคลน
 
แต่ถ้าเป็นยุล่ะ โชคดีสำหรับคุณ คุณยังสามารถดำเนินการได้แม้ในขณะที่ไม่มีการดำเนินคดีเกิดขึ้นในศาล ยังไง? ค้นหาสิ่งที่คุณสามารถเดิมพัน NBA ยุได้ที่ด้านล่าง
 
การเดิมพัน NBA Offseason ที่ดีที่สุดที่จะทำ
สำหรับผู้คลั่งไคล้บาสเกตบอล การแข่งขันรอบตัดเชือกของ NBA เป็นงานที่น่าจับตามองทุกปี การดูนักกีฬาที่เก่งที่สุดทุ่มเททุกอย่างเพื่อคว้าตำแหน่งและสร้างมรดกของพวกเขานั้นดีพอ ๆ กับกีฬา
 
เป็นเรื่องปกติที่จะประสบกับความรู้สึกถอนตัวหลังจากการแข่งขัน NBA Finals สิ้นสุดลง แต่ถ้าคุณเป็นนักพนันกีฬา ก็สามารถทำธุรกิจได้ตามปกติ ต่อไปนี้คือการเดิมพันยุทโธปกรณ์ NBA ที่ดีที่สุดสามข้อที่คุณสามารถทำได้
 
เดิมพันฟิวเจอร์สรางวัลส่วนบุคคล
เมื่อพูดถึง NBA หนึ่งในหัวข้อที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือรางวัลส่วนบุคคล นักวิเคราะห์และผู้ที่ชื่นชอบ NBA บางคนอาจไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง แต่ก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ
 
ดูเลอบรอน เจมส์และไมเคิล จอร์แดนซึ่งเป็นผู้เล่นระดับตำนานสองคนในประวัติศาสตร์ลีก การเล่น 33 ฤดูกาลได้รับรางวัล MVP เก้ารางวัลเท่านั้น ประเด็น? ไม่มีอะไรแน่นอนเมื่อพูดถึงรางวัลส่วนบุคคล!
 
หากคุณไม่ทราบว่าการเดิมพันฟิวเจอร์สทำงานอย่างไร คุณสามารถเดิมพันได้ว่าผลลัพธ์ใดจะเกิดขึ้นในอนาคต เมื่อวางเดิมพันสมาร์ทฟิวเจอร์สกับผู้ชนะ MVP ปีนี้ แนวคิดเรื่อง "มูลค่า" เป็นสิ่งสำคัญ การจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับผู้เล่นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อตัวเลือกอื่น ๆ หลายอย่างมีแนวโน้มที่จะได้รับรางวัล MVP กลับบ้าน นอกจากนี้ คุณควรลองรวมตัวเลือกสองสามอย่างเข้าด้วยกัน
 
ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเดิมพันตัวเลือกสูงสุดอันดับสองถึงสี่และยังคงทำกำไรได้ดี หากตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งได้รับรางวัลกลับบ้าน NBA MVP เป็นรางวัลที่โดดเด่นที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย แต่นี่เป็นเพียงหนึ่งในการเดิมพันยุทโธปกรณ์ของ NBA ที่คุณสามารถทำได้
 
รางวัล Defensive Player of the Year เป็นสิ่งที่แฟนเกมรับจับตามองทุกฤดูกาล และแน่นอน คุณยังสามารถเดิมพันได้ว่าใครจะชนะรางวัลนี้ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นที่ได้รับการปรับปรุงมากที่สุดแห่งปีเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพิจารณาหากคุณต้องการมีส่วนได้ส่วนเสียทางการเงินในรางวัลบุคคลที่มีคุณธรรม
 
ในท้ายที่สุด หากคุณมีใครสักคนในใจเมื่อคิดว่าใครจะเป็นผู้เล่นสำรองที่ดีที่สุดของฤดูกาล คุณสามารถเดิมพันผู้เล่นคนนั้นเพื่อชิงชายคนที่หกแห่งปี
 
เดิมพันฟิวเจอร์สตามทีม
แม้ว่าผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับความสนใจ บาสเก็ตบอลก็ยังคงเป็นกีฬาประเภททีม ไม่เพียงแต่คุณสามารถเดิมพันได้ว่าใครจะชนะรางวัลแบบเฉพาะเจาะจง แต่คุณยังสามารถทุ่มเงินของคุณไปยังตำแหน่งที่ทีมจะอยู่ในอันดับเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล
 
การเดิมพันฟิวเจอร์สแบบทีมเป็นการเดิมพันยุทโธปกรณ์ NBA ที่ยอดเยี่ยม ตัวแปรมากมายอาจทำให้การเลือกแรกของคุณหมดหวังหรือเปลี่ยนการเดิมพันระยะยาวของคุณให้กลายเป็นรายการโปรดที่มีอัตราต่อรอง สมมติว่าผู้เล่นที่ใช่เข้าร่วมทีม ทีมสามารถเปลี่ยนจาก +1500 ถึง +250 เพื่อคว้าแชมป์ในวันเดียว
 
เห็นได้ชัดว่าการประนีประนอมเกิดขึ้นเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมในการวางเดิมพันฟิวเจอร์สของคุณ เมื่อคุณรอนานขึ้น การจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของคุณจะน้อยลง นอกจากนี้ หากคุณวางเดิมพันในขณะที่นักกีฬาบางคนยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะลงเล่นทีมใดในฤดูกาลที่จะมาถึง นั่นเป็นการเสียเงินเปล่า
 
เช่นเดียวกับรูปแบบอื่น ๆ ของการเดิมพัน การเดิมพันกีฬาคือการยอมรับความเสี่ยงและความมั่นใจในการเดิมพันของคุณ ไม่แนะนำให้วางเดิมพันฟิวเจอร์สของคุณสำหรับฤดูกาลถัดไปหลังจากรอบชิงชนะเลิศสิ้นสุดลง การรอจนถึงวันก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ก็ไม่ฉลาดเช่นกัน
 
คุณต้องหาจังหวะที่เหมาะสมสำหรับการเดิมพัน NBA ของคุณ โดยทั่วไป การเลือกตั้งแต่เนิ่นๆ จะทำให้คุณมีทางเลือกมากขึ้นในราคาที่ดี
 
ตัวแทนและการค้าเสรีของ NBA
การบอกว่าช่วงเอเจนซี่ฟรีของ NBA เป็นหนึ่งในแง่มุมที่คาดหวังไว้สูงของลีกนั้นไม่ใช่เรื่องร้อน ถามแฟน NBA หรือผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันกีฬา แล้วพวกเขาจะบอกคุณว่าการป้องกันไม่ใช่กุญแจสำคัญในการคว้าแชมป์อีกต่อไป
 
แต่เป็นการรวมตัวกันของผู้ที่มีพรสวรรค์ที่มีความสามารถสูงสุดและมีคุณสมบัติทางเคมีที่ดีในสนาม และการจัดเรียงของผู้เล่นตัวจริงมักจะเกิดขึ้นในช่วงยุ ดังนั้นการทำธุรกรรมของผู้เล่นจึงเป็นหนึ่งในการเดิมพัน NBA ยุที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้
 
จำ brouhaha ที่ปะทุขึ้นจากการจากไปของ LeBron จากคลีฟแลนด์หลังจากฤดูกาล 2009–10 หรือไม่? การตัดสินใจดังกล่าวส่งผลให้ซูเปอร์สตาร์ NBA ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากทุกที่ยกเว้นไมอามี อย่างไรก็ตาม นักพนันกีฬาที่มีข้อมูลดีได้ใช้ประโยชน์จากการอพยพไปทางใต้ของเขา
 
นี่คืออัตราต่อรองเริ่มต้นที่ทีมคิงเจมส์จะเริ่มต้นฤดูกาล 2010:
 
คลีฟแลนด์ 1/3
นิวยอร์ก นิกส์ 3/1
นิวเจอร์ซีย์ เน็ตส์ 10/1
ไมอามี่ ฮีต 35/1
แอลเอ คลิปเปอร์ส 40/1
ชิคาโก บูลส์ 40/1
เมื่อมองย้อนกลับไป เป็นเรื่องยากที่จะคิดว่าแฟนๆ คิดถึง NBA star จะเข้าร่วมทีมอื่นที่ไม่ใช่ไมอามี นั่นเป็นการบอกได้มากว่ามูลค่ารออยู่มากเพียงใดหากคุณเต็มใจที่จะเสี่ยงกับการเซ็นสัญญาช่วงยุทโธปกรณ์ ไม่มีลีกบาสเก็ตบอลอื่นใดที่มีการเคลื่อนไหวเท่ากันในแง่ของการเปลี่ยนทีมของผู้เล่นดาวเด่น
 
บางครั้ง คุณจะเห็นการแจกของรางวัลสำหรับปลายทางของผู้เล่นทันทีตั้งแต่เริ่มต้น แต่ในกรณีของเลอบรอน ไม่มีใครรู้ว่าเขาจะเซ็นสัญญาที่ไหนหลังจากออกจากคลีฟแลนด์ในครั้งแรก แทบทุกคนคิดว่าเขาจะเซ็นสัญญากับเลเกอร์สหลังจบฤดูกาล ที่กล่าวว่าการทำนายเร็วพอที่จะทำเงินให้คุณได้
 
นี่คือเคล็ดลับอื่น หลังจากได้ยินการคาดเดาเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของผู้เล่นคนใดคนหนึ่งที่จะออกจากทีมปัจจุบัน ให้ตรวจสอบราคาว่าเขาจะเข้าร่วมทีมใด คุณจะพบว่ามันน่าประหลาดใจมากที่คุณจะได้รับจากการเดิมพันกีฬาประเภทนี้
 
การเดิมพันฟิวเจอร์สคืออะไร?
ในการอภิปรายด้านบนเกี่ยวกับการเดิมพัน NBA offseason คุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับการเดิมพันฟิวเจอร์สมาบ้างแล้ว แต่การเดิมพันฟิวเจอร์สคืออะไร?
 
เช่นเดียวกับการเดิมพันกีฬา การเดิมพันฟิวเจอร์สนั้นไม่ซับซ้อนเลย ตามชื่อที่บ่งบอก การเดิมพันล่วงหน้าคือการเดิมพันรางวัล เหตุการณ์ หรือซีรีส์ที่จะสิ้นสุดในอนาคต ไม่ใช่วันที่คุณเดิมพัน
 
การเดิมพันฟิวเจอร์สเป็นที่นิยมเนื่องจากอายุยืนยาว ในขณะที่การเดิมพันแบบเกมเดียวจะคงอยู่เพียงวันหรือสัปดาห์เท่านั้น แต่จะทำให้คุณมีความเสี่ยงสำหรับเงินสำหรับเกมหลาย ๆ เกมโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการค้นคว้าทุกเกม และเนื่องจากสามารถคาดเดาได้ยาก คุณจึงคาดหวังอัตราต่อรองที่ค่อนข้างดีสำหรับการเดิมพันส่วนใหญ่
 
เคล็ดลับสำหรับการเดิมพัน NBA Offseason
เมื่อคุณคุ้นเคยกับการเดิมพันฟิวเจอร์สมากขึ้นแล้ว ก็ถึงเวลาลงมือทำ กลยุทธ์ในการเลือกเดิมพันฟิวเจอร์สที่ชนะมักจะเป็นกีฬาเฉพาะ แต่กลยุทธ์บางอย่างก็เป็นแบบสากลทั่วกระดาน ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่ไม่สิ้นสุดบางประการที่สามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการวางเดิมพัน NBA ยุ
 
ลืมเรื่อง Hype
คุณกำลังเดิมพันฟิวเจอร์สเพื่อรับมูลค่า อย่ารอให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับผู้เล่นหรือทีมก่อนวางเดิมพัน โอกาสที่ทุกคนจะกระโดดลงไปและนั่นจะไม่ทำเงินให้คุณ ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือถ้ามีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นและสายตอบสนองช้า หากคุณต้องการทำเงิน คุณต้องทำนาย และมันเกี่ยวข้องกับโชค
 
เดิมพันในทีมต่างๆ
กุญแจสำคัญอีกประการในการวางเดิมพัน NBA นอกฤดูกาลที่ดีคืออย่าเดิมพันกับทีมโปรดของคุณเพียงอย่างเดียว เป็นการดีถ้าคุณแค่ต้องการสนุกแต่ไม่ฉลาดในแง่ของผลกำไร มีความชัดเจนในเป้าหมายของคุณ หากคุณเดิมพันฟิวเจอร์สเพื่อทำกำไร ให้วางเดิมพันที่ให้คุณค่ากับคุณ
 
เลือกผู้ชนะรางวัลบุคคลหลายคน
สิ่งที่ผู้ชื่นชอบการเดิมพันกีฬาหลายคนมองข้ามไปคือพวกเขาสามารถเลือกผู้เล่น ทีม หรือผู้เข้าร่วมได้หลายคน ใช่ คุณทำได้ และมันยังสามารถทำกำไรได้หากหนึ่งในนั้นได้รับรางวัลกลับบ้าน นั่นเป็นเพราะว่าการเดิมพันฟิวเจอร์สมักจะจ่ายดีกว่าเงินด้วยซ้ำ หากคุณกำลังจะเลือกหลายรายการ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้คำนวณจำนวนเงินที่แน่นอนที่คุณมีความเสี่ยงและโอกาสในการชนะในแต่ละส่วน
 
มองหาโอกาสในการป้องกันความเสี่ยง
ก่อนสิ่งอื่นใด การป้องกันความเสี่ยงไม่จำเป็น อย่างไรก็ตาม แฟนพนันกีฬาหลายคนชอบแนวคิดในการทำกำไร สิ่งสำคัญคือต้องไม่ตอบสนองต่อการป้องกันความเสี่ยง ก่อนทำการเดิมพันฟิวเจอร์ส ให้คิดแผนที่รวมถึงเวลาที่คุณอาจต้องการป้องกันความเสี่ยงจากการเดิมพันของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องรู้แน่ชัดว่าใครจะเดิมพันหรือเท่าไหร่ แค่มีความคิดทั่วไปว่าคุณอาจจะทำอย่างนั้นเมื่อไหร่และเมื่อไหร่