ดวงดาวก็สำคัญไม่แพ้กัน ทักษะการเล่นบาสเก็ตบอลลอตเตอรีกีฬามีความสำคัญพอๆ กับดาราดังที่เราทราบ แฟน ๆ สามารถมีส่วนร่วมในเกมบาสเก็ตบอล "ลอตเตอรีกีฬา" ขณะดู NBA ซึ่งจะทำให้พวกเขาสนุกมากขึ้นเหมือนอยู่ในเกม ด้านล่างนี้เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับทักษะการเล่นบาสเก็ตบอลของ Jingcai และเกมบาสเก็ตบอลสี่ประเภท


 

  เกมลอตเตอรีบาสเก็ตบอลมีสี่ประเภท ซึ่ง "ผู้ชนะ" "แฮนดิแคป" และ "ผู้ชนะ" เกี่ยวข้องโดยตรงกับผลลัพธ์ของทีมการแข่งขัน โดยเฉพาะแฟนตัวยงของทีมอย่าง Lakers, Rockets และ Heat ให้ความสนใจมากขึ้นว่าทีมจะชนะหรือไม่เมื่อดูเกม และสำหรับแฟนๆ NBA ผู้ใจบุญเหล่านั้น ความยิ่งใหญ่ของงานเองก็เป็นสิ่งที่พวกเขาพูดถึงด้วยความยินดีอย่างยิ่ง รูปแบบการเล่น "ใหญ่และเล็ก" ของเกมลอตเตอรีบาสเก็ตบอลสามารถสะท้อนถึงความงดงามของเกมได้ดีขึ้น และเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนๆ ผู้ใจบุญเหล่านี้
 

  การเล่นเกม "คะแนนขนาด":
 

  "เกมแต้มใหญ่และแต้มเล็ก" คือคะแนนรวมของการแข่งขันแบบทดสอบ คะแนนรวมเป็นคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าก่อนเกม ผลของเกมสูงกว่าคะแนนที่ตั้งไว้และคะแนนต่ำกว่าคะแนนที่ตั้งไว้ ยิ่งคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้ามากเท่าไหร่ เกมก็จะยิ่งได้คะแนนสูง และเกมจะเป็นการต่อสู้เชิงรุก ยิ่งคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าน้อยเท่าไร เกมก็จะยิ่งมีโอกาสได้คะแนนต่ำ และเกมจะเป็นการต่อสู้ป้องกันตัว
 

  เกม NBA แบ่งออกเป็น 4 ควอเตอร์ รวม 48 นาที และเวลาโจมตีของแต่ละทีมคือ 24 วินาที ทีม NBA ยิงโดยเฉลี่ยระหว่าง 40% ถึง 45% จากในสนามสำหรับฤดูกาล โดยคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น 3 พอยน์เตอร์และการโยนโทษ โดยแต่ละทีมทำแต้มได้ 2 แต้มในทุกนาทีของเกม ทั้งสองทีมทำคะแนนได้ 48 แต้มในควอเตอร์และ 192 แต้มในเกมทั้งหมด 192 คือค่าคะแนนเฉลี่ย หากคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสูงกว่า 192 คะแนน แสดงว่าทั้งสองทีมมีคะแนนที่แข็งแกร่ง และหากต่ำกว่า 192 คะแนน แสดงว่าทั้งสองทีมมีความสามารถในการป้องกันที่แข็งแกร่ง จึงใช้ 192 คะแนนเป็นข้อมูลอ้างอิง
 

  กุญแจสำคัญในการทำคะแนนของเกมขึ้นอยู่กับสไตล์ทางเทคนิคและแทคติกของทีม ตัวอย่างเช่น สเปอร์สมีชื่อเสียงในด้านการทำสงครามตำแหน่งและการป้องกันก็ดีกว่า ทีมประเภทใดจะแข่งกับทีมจะไม่ทำคะแนนสูง และในทางกลับกัน Suns and the Warriors ทีมส่วนใหญ่ "วิ่งและยิงปืน" และคะแนนของทีมยังคงอยู่ที่ค่าเฉลี่ยมากกว่า 100 แต้มต่อเกม ทีมดังกล่าวมักจะแสดงคะแนนสูงได้
 

  ดูจากสถิติของแต่ละทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แท็คติกของสเปอร์สและเซลติกส์นั้นขึ้นอยู่กับการทำสงครามตำแหน่งเป็นหลัก พวกเขาใช้เวลาจู่โจมประมาณ 20 วินาทีก่อนจะยิงได้ ขณะเดียวกัน พวกเขามีความสามารถในการตั้งรับที่แข็งแกร่งและทำได้ดี ในการยิง เพื่อทำลายความผิดของฝ่ายตรงข้ามคะแนนรวมของทีมเหล่านี้ต่ำมักจะอยู่ระหว่าง 176 ถึง 188 แต้ม ทีมอย่าง Mavericks และ Jazz อยู่ในทีมที่มีความผิดและการป้องกันที่สมดุลเกมไม่ได้เร็วและ แนวรับเสียหาย เซ็กซ์ไม่แรง และคะแนนรวมมักจะอยู่ระหว่าง 190 ถึง 202 คะแนน นิกส์ คลิปเปอร์ส และซันเป็นทีมที่มีเกมรุกและแนวรับที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังมีหมายเลขยอดเยี่ยมสาม- นักแม่นปืนในประเทศจีนที่ไม่ทำลายล้างเมื่อตั้งรับและคะแนนของเกมของทีมเหล่านี้มักจะสูงมากระหว่าง 205-220 คะแนน
 

  นอกจากนี้ปัจจัยของดาราในทีมไม่สามารถละเลยได้ ตัวอย่างเช่น Kobe, James, Wade และ Anthony ล้วนเป็นผู้ทำประตูสูงสุดที่ง่ายต่อการสร้างฟาล์วในอีกด้านหนึ่ง พวกเขามักจะได้รับโทษจำนวนมากในเกม ซึ่งเพิ่มความเป็นไปได้ของเกมที่ทำคะแนนสูง , แน่นอนว่าสถานะของดาราก็เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อคะแนนเช่นกัน ดังนั้นขนาดของแต้มที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจึงไม่สามารถแยกออกจากระบบแทคติกโดยรวมของทีมได้ การศึกษารูปแบบแทคติกของทั้งสองทีมก่อนเกมสามารถช่วยคุณเลือกเดิมพันเกมในแต้มใหญ่และแต้มเล็กได้