การแข่งขันฟุตบอล  พรีเมียร์ลีก วัตฟอร์ด vs อาร์เซนอล

  เกมนี้เป็นการพูดคุยในพรีเมียร์ลีก โดยที่วัตฟอร์ดเป็นเจ้าบ้านที่จะพบกับอาร์เซนอล สำหรับวัตฟอร์ด ทีมเยือนเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 ในนัดที่แล้วในพรีเมียร์ลีก หลังจาก 26 เกมพวกเขาชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 17 และอันดับที่ 19 มี 19 แต้ม สำหรับอาร์เซนอล ทีมเยือนเอาชนะวูล์ฟส์ 2-1 ในบ้านในนัดที่แล้วในพรีเมียร์ลีก หลังจากผ่านไป 24 เกม พวกเขาชนะ 14 เสมอ 3 แพ้ 7 รั้งอันดับ 6 ในลีกด้วยคะแนน 45 แต้ม อาร์เซนอลเอาชนะวัตฟอร์ด 1-0 ที่บ้านในการพบกันครั้งสุดท้ายระหว่างทั้งสองฝ่าย

  วัตฟอร์ดมีสถิติที่ย่ำแย่ในฤดูกาลนี้และตอนนี้อยู่ลึกในโซนตกชั้นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือแนวรับค่อนข้างเชื่องช้า โดยเสียเฉลี่ยเกือบ 2 ประตูต่อเกม และอาร์เซนอล หลังจากที่ตกต่ำในช่วงต้นฤดูกาล ได้ค่อยๆ ปรับปรุงสถิติของพวกเขา และตอนนี้ก็มีโอกาสที่ดีที่จะได้ตำแหน่งในยุโรปสำหรับฤดูกาลหน้า ความแข็งแกร่งของทั้งสองฝ่ายค่อนข้างต่างกัน คราวนี้ Gunners ได้สัมปทานบนท้องถนนอย่างเห็นได้ชัด พวกเขามองโลกในแง่ดีว่าพวกเขาจะได้รับ 3 แต้มอย่างราบรื่น

  พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

  เกมนี้ถือเป็นศึกสำคัญในพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะพบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บ้าน สำหรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเยือนเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 1-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่แล้ว และชนะปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2-0 ในศึกเอฟเอ คัพ เมื่อกลางสัปดาห์และผ่านเข้ารอบต่อไปได้สำเร็จ ปัจจุบันพวกเขาชนะไปแล้ว 27 เกมด้วย ชนะ 21 เสมอ 3 แพ้ 3 พวกเขารั้งอันดับหนึ่งในลีกด้วยคะแนน 66 แต้ม สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเยือน 0-0 ในบ้านกับวัตฟอร์ดในนัดที่แล้วในพรีเมียร์ลีก หลังจาก 27 เกมพวกเขาชนะ 13 เสมอ 8 แพ้ 6 เป็นอันดับสี่ในลีกด้วยคะแนน 47 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ 2-0 ที่บ้านให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในนัดที่แล้วระหว่างทั้งสองฝ่าย

  ความแข็งแกร่งโดยรวมของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นเหนือกว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม ด้วยอาการบาดเจ็บของดิอาส ปราการหลังตัวหลัก บลู มูน กลับมีปัญหาบางอย่างในแนวรับ โดยเฉพาะเมื่อสโตนส์กลับคืนสู่เส้นสตาร์ทได้ไม่นาน- ศึกวิ่งเผชิญหน้า แมนฯ ยูไนเต็ด การโต้กลับอาจไม่ง่ายเกินไป พลังโจมตีที่แข็งแกร่งของแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่ใช่ปัญหาในการทำคะแนน แต่การกดอย่างเข้มข้นจะทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีพื้นที่มากขึ้นในการตอบโต้ เมื่อรวมกันแล้วจำนวนประตูในเกมนี้จะไม่น้อย และมันจะไม่ง่ายสำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่จะเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด