เกมโรลลิ่งบอลแฮนดิแคปในบาสเก็ตบอลควรเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเล่น และเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำกำไรระยะยาว ผมอยู่ในการต่อสู้จริงมาหลายปีแล้วและผมไม่กล้าพูดว่ากำไรมหาศาล แต่ถือได้ว่าเป็นการเอาชนะเจ้ามือ ผมจะแบ่งปันประสบการณ์ด้านล่าง

ขั้นตอนแรกคือการเลือกการแข่งขัน ฉันเลือกแต่เกม NBA เท่านั้น อันดับแรก วิเคราะห์การแข่งขันทั้งหมดในวันนี้ และเลือกเกมที่แน่ใจว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร นี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดในการดูการเปลี่ยนแปลงของอัตราต่อรองในทันที และด้านที่มีฝนในจุดนั้น ชนะ. มีโอกาสมาก. ตัวอย่างเช่น นี่คือโอกาสตรงจุดของเกมเยือน Mavericks กับ Grizzlies ในวันนี้ จะเห็นได้ว่าถึงแม้ Mavericks จะเป็นผู้รับโอน ว่าแมฟเวอริกส์จะไม่แพ้

 

ขั้นตอนที่สองคือการกำหนดแต้มต่อของควอเตอร์แรกและตัดสินใจว่าฝ่ายใดจะชนะ เนื่องจากควอเตอร์แรกเป็นกำลังหลักและความแข็งแกร่งมีมาก คะแนนของควอเตอร์นี้สามารถสะท้อนความแข็งแกร่งของทั้งสองฝ่ายได้ดีที่สุด ตัวอย่างเช่น นี่คือเกมระหว่าง Mavericks และ Grizzlies ของวันนี้ ตามตรรกะของฉัน Mavericks เล่นในไตรมาสแรก และ Grizzlies ชนะและพลาด แต่อย่ากังวล ดูขั้นตอนที่สาม

ขั้นตอนที่สามคือการเลิกเดิมพันต่อในไตรมาสแรกและสังเกตการแข่งขันอื่น ๆ หากล้มเหลวแสดงว่าควอเตอร์แรกเล่นผลตรงกันข้ามกับการเปลี่ยนแปลงของแต้มต่อและแฮนดิแคปของบอลดีก็จะตามมาด้วย เพิ่มขึ้น หากความแรงมีแนวโน้มตรงกันข้ามคุณสามารถเพิ่มทวีคูณในการไล่ล่าอย่างเด็ดเดี่ยว หากช่องว่างคะแนนยังกว้างขึ้นในทิศทางตรงกันข้ามให้ไล่ล่าเป็นสองเท่าด้วย 5 คะแนนจนกว่าคะแนนจะคงที่และผลลัพธ์จะแน่นอนมากขึ้น . กลับไปที่เกมวันนี้ระหว่าง Mavericks และ Grizzlies ตามแผนของฉัน Grizzlies ชนะในควอเตอร์แรกและแฮนดิแคปของลูกบอลกลิ้งกว้างขึ้นเป็นสองหลัก ในเวลานี้ ฉันเดิมพันอย่างเด็ดขาดว่า Mavericks จะชนะ และ Mavericks ชนะ มั่นคงใน

 


原文網址:https://kknews.cc/sports/9xo6ey8.html